ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ หนุ่มหล่อ มาดเข้ม ว่าที่ลูกเขย ทักษิณ

ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ หนุ่มหล่อ มาดเข้ม ว่าที่ลูกเขย ทักษิณ
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 

ชายหนุ่มที่สาวน้อยใหญ่หลายต่อหลายคนอยากทำความรู้จักมากที่สุดในนาทีนี้  คงหนีไม่พ้น พงศ์ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ หนุ่มหล่อ มาดเข้ม  ที่เป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน หลังจากมีข่าวแว่วๆ ว่าสาเอม พินทองทา ชินวัตร ลูกสาวคนสวยของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี กับ คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ เปิดตัวหนุ่มคนรัก ที่จะลั่นระฆังวิวาห์กันในปลายปีนี้

 

หนุ่มผู้โชคดีคนนั้นเป็นใคร มาจากไหน ลูกเต้าเหล่าใคร ชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัว รวมถึงการพบรักกันของทั้งคู่เป็นมาอย่างไร  มาทำความรู้จักไปพร้อมกันค่ะ

ชื่อ ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ หนุ่มโสด รูปหล่อ มาดเข้ม เคยได้รับโหวตให้เป็นขวัญใจไฮโซ ของนิตยสารคลีโอในปี 2007

การศึกษา : จบปริญญาตรีจากชิคาโก สหรัฐอเมริกา, ปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ความรัก :  "หนุ่มพงศ์ ณัฐพงศ์ " และ "สาวเอม พินทองทา"  ได้มาเรียนต่อระดับปริญญาโทที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เรียนอยู่ในหลักสูตรเดียวกัน  ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน ทำความรู้จักคบหากันจนกระทั่ง ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน และจูงมือเข้าประตูวิวาห์ในปลายปีนี้

หน้าที่การงาน : "พงศ์" เป็นทายาทนักธุรกิจส่งออกเสื้อผ้ารายใหญ่  นอกจากจะเป็นเจ้าของธุรกิจส่งออกเสื้อผ้าแล้ว ปัจจุบัน พงศ์ ว่าที่ลูกเขยคนแรกของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมระดับหรูที่ถนนสุขุมวิท คือ ดี 65 และ Hive ในย่านใกล้เคียงกัน

ยังไงทีมงาน Sanook! Women  ก็ขอแสดงความยินดีกับความรักของ "หนุ่มพงศ์ ณัฐพงศ์ " และ "สาวเอม พินทองทา"  ด้วยนะค่ะ ^^

 

ขอบคุณข้อมูลประกอบ : มติชน

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!