แต่งหน้าใส่บาตร ไม่ให้คนข้างๆ ตกใจ สไตล์ ไฮโซลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

แต่งหน้าใส่บาตร ไม่ให้คนข้างๆ ตกใจ สไตล์ ไฮโซลาว แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

เกิดเป็นหญิงก็ต้องอยากมีความสวยตลอดเวลา ขนาดตื่นแต่เช้าไปทำบุญใส่บาตร ยังต้องแต่งหน้าให้ดูมีเลือดฝาด ไม่งั้นคนข้างๆ อาจจะตกใจ

ดูอย่าง แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ไฮโซลาวภรรยาหน้าใสไซส์มินิของ ฟลุค จิระ ที่เราเห็นว่าน่ารักขนาดนี้ ยังต้องขอแต่งเสริมเติมสวยสักนิดก่อนออกจากบ้าน แต่ระดับนี้ไม่ธรรมดา ใช้เวลาแค่ 9 นาทีในการแต่งหน้าลุคนี้ จะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

  • เตรียมผิวหน้าให้ดี ด้วยการลงเซรั่มบำรุงผิวและ BB ที่มีส่วนผสมของกันแดด เพราะถึงจะเป็นแสงแดดตอนเช้าก็ต้องป้องกันแสงยูวีไว้ก่อนนะคะ

  •  เมื่อได้หน้าเนียนสวยแล้ว ขาดไม่ได้ก็คือ คิ้ว ใช้ที่เขียนคิ้วเนื้อฝุ่นเขียนจะไม่เป็นเส้นแข็ง ดูละมุน อย่างเป็นธรรมชาติ

  •  อ่ะๆๆๆ ในช่วงหลับตาก็ต้องมีความวิ้งบ้าง ด้วยการทาอายแชโดว์เนื้อครีม ปาดง่าย ใช้นิ้วเกลี่ยๆ ส่วนใต้ตาที่เป็นซิกเนเจอร์ของนางก็ฟาดไปเลยค่ะ ใช้พู่กันแตะอายแชโดว์เนื้อครีมทาที่ขอบตาด้านล่าง เพิ่มความแบ๊วไปเต็มๆ 

  •  ต่อด้วยกรีดอายไลเนอร์สีดำสนิท เพื่อให้ดวงตาดูกลมโต ดูตื่นขึ้นอีกนิด หน้าเนียน ตาสวย แล้วแก้มต้องมีเลือดฝาดนิดๆ ด้วยการทาบรัชออนสีชมพูอ่อนหน่อยๆ เลือกลิปสติกสีแมทช์กับแก้ม สีชมพูสดอมแดงก็ช่วยขับผิวให้ดูสว่าง หน้าดูขาว สดชื่นรับแสงแดงตอนเช้าได้นะคะ


ปิดท้าย ด้วยการเก็บผมให้เป็นระเบียบ เดินสวยเนี้ยบไปใส่บาตรได้เลยค่ะ

เรียกว่าเป็นนการแต่งหน้าที่รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียเวลามากก็ได้ความสวยใสที่กำลังงาม ให้คนข้างๆ ไม่ตกใจแล้วจ้า

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!