ลืมไปเลยว่าเคยท้อง! คินกิ ริวซากิ ช่างสักหน้าหวาน อวดหุ่นแซ่บสุดเฟิร์ม

ลืมไปเลยว่าเคยท้อง! คินกิ ริวซากิ ช่างสักหน้าหวาน อวดหุ่นแซ่บสุดเฟิร์ม

ยังคงเป็นคุณแม่ที่คงความแบ๊วและความแซ่บได้ไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะตั้งท้องหรือมีลูกแล้ว สำหรับ คินกิ ริวซากิ ช่างสักสาวชาวหลงใหลในศิลปะบนเรือนร่าง ที่โด่งดังในโชเชียล และมีคนติดตามในอินสตาแกรมกว่า 5 แสน follow 

นอกจากความสวยของเธอจะเป็นที่พูดถึงแล้วฝีมือการสักลายแต่ละผลงานก็มีความละเอียด งานดี จนมีคนบินตามไปสักกันถึงที่ร้าน เพื่อให้ได้ผลงานที่ถูกใจ 

นับตั้งแต่หลังคลอดลูกสาวได้ปีกว่า ต้องบอกเลยว่า หุ่นกลับเฟิร์มเหมือนสมัยก่อนตั้งท้อง แถมช่วงนี้เธอยังหันมาดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายมากขึ้น เธอยังบอกอีกด้วยว่า การปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตและลักษณะนิสัยเพื่อให้ร่างกายมีสุขภาพดีอยู่เสมอ ในช่วงแรกอาจค่อนข้างลำบากสักเล็กน้อย แต่หากปฏิบัติไปเรื่อยๆ คุณก็จะมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สิ่งสำคัญที่สุดในระยะแรก คือ การลดพฤติกรรมที่ทำให้เสียสุขภาพ และค่อยๆ แทนที่ด้วยพฤติกรรมแบบใหม่ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น

ใส่บิกินี่ออกกำลังกายซะด้วย 

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะเห็นแล้วว่า คินกิ ริวซากิ จะกลับมาเซ็กซี่ ขนาดไหน พร้อมชมความน่ารัก ลูกสาวหน้าหมวย เห็นแล้วอยากจะฟัดแก้มแน่นๆ เลยจริงๆ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ คินกิ ริวซากิ