แฟนไนกี้มีกรีดร้อง เมื่อ 'Nike Epic React Flyknit' ปล่อยสีใหม่ หวานมาก!

แฟนไนกี้มีกรีดร้อง เมื่อ 'Nike Epic React Flyknit' ปล่อยสีใหม่ หวานมาก!
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

เทรนด์การออกกำลังกายด้วยการวิ่งกำลังได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นซึ่งดูได้จากการจัดงานวิ่งมาราธอนที่มีขึ้นเป็นประจำทุกปี และแทบจะทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่นก็จะมีการจัด กิจกรรมนี้ที่ให้ทั้งชาวญี่ปุ่นและชาวต่างชาติเข้าร่วมด้วยเสมอ เช่นเดียวกันกับที่ประเทศไทยก็มีงานวิ่งแทบจะทุก ๆ สุดสัปดาห์ เอาล่ะค่ะ สำหรับคนที่รักการวิ่งแล้วอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “รองเท้า” ที่นักวิ่งต่างก็สรรหาแบรนด์ที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเอง และแน่นอนแบรนด์ที่เป็นตัวท็อปแถวบนที่นักวิ่งระดับโลกหรือแม้แต่นักวิ่งตัวท็อปของญี่ปุ่นเลือกใช้หนึ่งในนั้นต้องมีแบรนด์ Nike อย่างแน่นอนค่ะ

Nike Epic React Flyknit สีใหม่ 19 เมษายน 2018 นี้พร้อมจำหน่าย

“Nike Epic React Fly Knit” Pink

ด้วยจุดเด่นของรองเท้าวิ่งรุ่นนี้ ที่พื้นรองเท้าที่มีการซัพพอร์ตเท้าได้เป็นอย่างดี และด้วยน้ำหนักที่เบา มีความนุ่ม และพร้อมที่จะพุ่งไปข้างหน้าเสมอ จึงเหมาะสำหรับนักวิ่งระยะทางไกล และนอกจากนี้ยังสามารถใช้ใส่เดินเที่ยวเล่นในเมืองได้ด้วยคุณสมบัติที่เบา และนุ่ม ซัพพอร์ตเท้าจึงทำให้ใส่เดินได้แบบไม่เมื่อยเลยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นทั้งรองเท้าวิ่ง และเป็นรองเท้าสนีคเกอร์ในคู่เดียวกัน

ทั้งนี้สำหรับสีที่ออกใหม่มีด้วยกัน 2 สี ได้แก่สีชมพูเหมือนสีเดียวกับกลีบของดอกไม้ และ สีเขียว ที่มีแรงบันดาลใจมาจากชาเขียวของญี่ปุ่น อยากได้จับจองเป็นเจ้าของ สามารถหาซื้อกันได้ที่ Nike Shop ค่ะ

รายละเอียดสินค้า
Nike Epic React Fly Knit
วันที่เริ่มจำหน่าย : 19 เมษายน 2018
ราคา: 16,200 เยน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 4,734 บาท (รวมภาษีแล้ว)

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!