สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม

สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

โฟมล้างหน้าของคุณ กำลังทำลายผิวหน้าของคุณอยู่หรือเปล่า สารเคมีที่ตกค้างและการอุดตันรูขุมขน ความชุ่มชื่นของผิวที่ถูกทำลาย ปัญหาสิวเสี้ยนและริ้วรอยที่ตามมา กำจัดปัญหาเหล่านี้ให้หมดสิ้นไป ด้วย สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม ครั้งแรก จาก การ์นิเย่ ที่อุดมด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากว่านหางจระเข้ และวิตามินอี เหมาะที่สุดกับผิวที่บอบบาง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการระคายเคืองและคงระดับความชุ่มชื่นของผิว ให้คุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม โดดเด่นกว่าโฟมล้างหน้าอื่นๆ ด้วยสูตรไม่มีฟอง ทำให้
- ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน (Non-comedogenic) ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างซึ่งก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน สาเหตุหลักของสิวและริ้วรอย ให้ผิวสะอาดหมดจดอย่างแท้จริง

- มีส่วนผสมที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ (Hypoallergenic) ด้วยสูตรพิเศษที่อ่อนโยนกว่า จากส่วนผสมที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองได้ง่าย ก่อให้เกิดการแพ้น้อยกว่าโฟมล้างหน้าสูตรปกติ

- ไม่ทำลายความชุ่มชื่นของผิว (pH neutral) ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหรือระคายเคือง แม้แต่ผิวที่บอบบาง ให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้น

- ปราศจากสีและกลิ่น (Fragrance & Colorant free) อีกสาเหตุของการอุดตันรูขุมขนหรือการระคายเคือง ซึ่งก่อให้เกิดสิวและทำลายความชุ่มชื้นของผิว ทำให้ผิวแห้งและเกิดริ้วรอย

 

การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม โฟมล้างหน้าไร้ฟอง สูตรน้ำนม ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดบริสุทธิ์จากว่านหางจระเข้ ( อโลเวร่า ) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูบำรุงผิว ลดความแห้งกร้านและรักษาความชุ่มชื่นของผิวไว้ได้ บำรุงผิว ป้องกันฝ้า ลบรอยจุดด่างดำและยังลดการเกิดสิวได้ และวิตามินอี ที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วงป้องกันผิวจากแสงแดด มลภาวะ ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรอยแผล
อีกทั้งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งทำหน้าที่เหมือนฟองน้ำที่ดูดซับสารอนุมูลอิสระก่อนที่จะทำให้เนื้อเยื่อต่างๆ เสียหาย จึงช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผนังเซลล์ ทำให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยให้ทนต่อรังสียูวีในแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดการระคายเคือง และคงระดับความชุ่มชื้นของผิวให้สม่ำเสมออีกด้วย

เตรียมพบกับ การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม ซึ่งอ่อนโยนต่อกับหน้าคุณยิ่งกว่าโฟมใดๆ ได้แล้ว ที่ซูปเปอร์มาร์เก็ต , ไฮเปอร์มาร์เก็ต , บูทส์ , วัตสัน , ร้านขายยา และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

 


การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม ขนาด 50 มล. ราคา 79 บาท

การ์นิเย่ สมูธ & ซอฟท์ เจนเทิล คลีนซิ่งโฟม ขนาด 100 มล. ราคา 139 บาท

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!