Ashley Lynne Mowery Wallpaper : Temperature's Rising

Ashley Lynne Mowery  Wallpaper :  Temperature's Rising
www.mixmagazine.in.th

สนับสนุนเนื้อหา

เวลาไปพักผ่อนตามรีสอร์ท สิ่งที่เราอยากเห็นมากที่สุดก็คือสาวสวยที่มาเที่ยวแล้วบังเอิญมาเจอกัน ยิ่งถ้าเป็นต่างชาติด้วยแล้วคงไม่ต้องบรรยายว่าจะทำให้เราคึกคักขนาดไหน เพราะเธอจะใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นในสระ หรือไม่ก็เผยสัดส่วนอันเซ็กซี่อย่างไม่ค่อยจะปิดบัง เอาล่ะ เพื่อสร้างจินตนาการนั้น เราจึงนำนางแบบสาวชาวอเมริกันที่มีนามว่า Ashley Mowery มาโชว์ความวาบหวิวในบรรยากาศสบายๆ ในวันพักผ่อนมาให้คุณได้ชมกัน


คุณเริ่มต้นทำงานเป็นนางแบบตั้งแต่อายุเท่าไหร่
เริ่ม เป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 15 ปีค่ะ รู้สึกลงตัวกับชีวิต เพราะชอบงานที่ทำอยู่มาก แล้วก็จะทำงานนี้ต่อไปเรื่อยๆ การที่ได้มาทำงานในประเทศไทยก็ทำให้ได้ประสบการณ์หลายๆ อย่าง รู้สึกมีความสุขที่อยู่ที่นี่ค่ะ

คุณคิดว่าตัวเองมีจุดเด่นตรงไหนที่ต่างจากนางแบบคนอื่น
ถ้า พูดถึงรูปร่างหน้าตาของนางแบบอเมริกันหรือยุโรปก็คงต่างกันไม่มาก ฉันคิดว่าสิ่งที่คนอื่นไม่มีน่าจะเป็นเรื่องของทัศนคติที่มีต่ออาชีพ เพราะความนับถือในอาชีพนางแบบมันคือเสน่ห์ของอาชีพนี้ และฉันคิดว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกอาชีพจะต้องมี

คุณคิดเหมือนเราไหมว่าแฟชั่นเซ็ตนี้เซ็กซี่ไม่เบา
ใช่ค่ะ เซ็กซี่มาก เพราะใส่ชุดว่ายน้ำ แล้วก็โพสท่าต่างๆ

ปกติคุณเป็นคนแบบไหน
เป็นผู้หญิงธรรมดาที่มีความสุขกับสิ่งที่ธรรมดาทั่วไป ชอบท่องเที่ยว ใช้ชีวิตให้สนุกกับสิ่งต่างๆ รอบตัว

แสดงว่าคุณเป็นคนที่ชอบความท้าทายในชีวิต
ฉัน ชอบการได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ได้ท่องเที่ยว ได้พบปะ หรือไปเจอผู้คนใหม่ ได้ทำงานแปลกใหม่ อะไรที่เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ก็จะทำให้ฉันรู้สึกตื่นเต้นอยู่เสมอ

เคยมีประสบการณ์ชีวิตแบบสนุกๆ บ้างไหม
ก็ พอมีบ้าง แต่มันจะเป็นวัยเด็กสักหน่อย ตอนอายุ 12 ฉันซนมาก ซนขนาดที่ว่าใครจะพูดอะไรก็ไม่ฟัง แล้วมีอยู่วันหนึ่งก็แอบไปปีนต้นไม้เล่น แต่ดันพลาดเหยียบกิ่งไม้หักตกลงมาทำให้ขาเกือบหัก

ปกคิคุณชอบดูอเมริกันฟุตบอลหรือบาสเกตบอลเหมือนคนอเมริกันทั่วไปรึเปล่า
คน อเมริกันส่วนใหญ่ก็ชอบเล่นกีฬาอยู่แล้ว แต่ส่วนใหญ่จะฮิตอเมริกันฟุตบอล เพราะเป็นกีฬาที่อเมซิ่งมาก ส่วนฉันก็เหมือนชาวอเมริกันทั่วไปที่ดูแล้วก็มีความสุข สนุกมากๆ

เราได้ข่าวมาว่าคุณตอนเรียนมหาวิทยาลัยลัยคุณเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ช่วยเล่าช่วงเวลานั้นให้ฟังหน่อย
มันเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ได้ประสบการณ์ที่ดี ฉันชอบช่วงเวลานั้น ชอบการเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ชอบทีม ชอบโค้ช เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจจริงๆ

แสดงว่าตอนช่วงเวลาที่เป็นเชียร์ลีดเดอร์ในมหาวิทยาลัยลัย คงมีหนุ่มมารุมจีบคุณใช่รึเปล่า
ค่ะ เยอะมาก บางทีมีคนพยายามโทรมาคุยนัดเดท หรือแกล้งใช้มุกสารพัดเพื่อจะจีบ แต่อย่าลืมไปผู้ชายดีๆ ก็ไม่ได้มีเยอะนะ ส่วนใหญ่จะตรงข้ามกัน

คุณมีแฟนครั้งแรกอายุเท่าไหร่
ประมาณอายุ 15 ช่วงนั้นก็ถือว่าเพิ่งเริ่มเป็นวัยรุ่น ยังไม่ค่อยมีความคิดที่อยากจะยืดยาวมากเท่าไหร่

ปัจจุบันคุณมีความรักมาแล้วกี่ครั้ง
อาจ จะมีความรักมาแล้วหลายครั้ง แบบที่ไม่ได้รักกันแบบจริงจัง มีการชอบกันตามประสาวัยรุ่น แต่ถ้าพูดถึงการมีความรักแบบจริงจัง ก็แค่ 2 ครั้งนะ

เรื่องใดที่คุณคิดว่าโง่เง่ามากที่คุณเคยทำเพื่อความรัก
เป็นเรื่องบ้าบอที่ค่อนข้างภูมิใจ (หัวเราะ) ก็คือการฝ่าฝนที่กำลังตกหนักไปหาแฟนที่บ้าน

ผู้ชายธรรมดาๆ สามารถจีบคุณได้รึเปล่า
แน่ นอน ใครๆ ก็สามารถจีบได้ ไม่มีอะไรต้องกังวล การพูดคุยกันการรู้จักกัน ถึงเราจะไม่ได้เป็นคนรักกัน แต่เราก็เป็นเพื่อนกันได้ คบกันไปเรื่อยๆ ค่ะ

ช่วยบอกหน่อยว่าทำอย่างไรถึงพิชิตใจคุณได้
ก็ไม่มีอะไรมาก คนคนนั้นขอแค่เขาเป็นคนดีจริงใจ แต่มีข้อแม้ว่าเราต้องถูกใจเขาด้วยนะ

 

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!