ไอเดียแต่งตาสำหรับ เจ้าสาว สาย ฝ. ที่บอกเลยว่าแซ่บสุด

ไอเดียแต่งตาสำหรับ เจ้าสาว สาย ฝ. ที่บอกเลยว่าแซ่บสุด
Risawedding

สนับสนุนเนื้อหา

สำหรับ งานแต่งงานสไตล์ตะวันตก เจ้าสาว สามารถปลดปล่อยจินตนาการเพื่อครีเอทลุคที่ชอบได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นหวานสุดเฟมินีน เปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟัน หรือแกลมสุดหรูหรา การเลือกลุคที่ตรงกับ personality ของแต่ละคนจะช่่วยเสริมให้เจ้าสาวดูโดดเด่นโดยที่ไม่ได้ทิ้งความเป็นตัวเองไป แต่เรามีข้อแนะนำอย่างหนึ่งนั่นก็คือ ถ้าเจ้าสาวต้องการจะแต่งหน้าในวันสำคัญด้วยตัวเอง สิ่งสำคัญคืออย่าพยายามแต่งจนเข้มเกินไป โดยเฉพาะถ้าเป็นงานกลางวัน แล้วยิ่งถ้าอากาศร้อนแล้วหน้าเยิ้ม บอกเลยว่านั่นคือหายนะชัดๆ! ใครที่มั่นใจในฝีมือตัวเอง เราแนะนำเลย แต่ถ้ายังไม่คล่อง เราแนะนำว่าควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญดีกว่า

ด้านล่าง เรามีสารพัดการแต่งตาที่เข้ากันได้กับเกือบทุกลุค ไม่หนาหรือหนักจนเกินไป รับรองว่าแต่งออกมาแล้วสวยเป๊ะ ใครที่ไม่มั่นใจในฝีมือตัวเอง จะเก็บไอเดียของเราไว้เป็น Reference ก็ได้นะ ไม่ว่ากัน

30 Wedding Makeup Ideas for Brides - Bridal Glam - Romantic make up ideas for the wedding - Natural and Airbrush techniques that look great with blue, green and brown eyes - rusti evening glow looks - thegoddess.com/wedding-makeup-for-brides (bridesmaid makeup lipstick)

make-upppppppppp :)

Mother of Bride eye makeup (Renay) http://hubz.info/82/choker-necklaces-that-make-your-performance-more-beautiful

30 Wedding Make Up Ideas For Stylish Brides ❤ We've created collection of wedding makeup. There are ideas for unique make up, elegant, make up that will be appropriate for different eyes' colours. See more: http://www.weddingforward.com/wedding-makeup/ #weddingmakeup

Soft Natural Glam - Eye Makeup

Wedding Make Up Ideas For Stylish Brides ❤ See more: http://www.weddingforward.com/wedding-makeup/ #weddings

cool purple wedding makeup best photos

Makeup tips for Small Eyes – 11 ways To make them look bigger!

Gorgeous Makeup Inspirations For Beautiful Blue Eyes

Seductive Makeup For Black Eyes Advice

Prom makeup is one of the first major challenges of the beauty world that is waiting for you soon. See our makeup ideas for such a significant event as prom to go as smoothly as possible.

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!