ส่องลวดลายและเส้นไหมของคอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2018 จาก ISSUE

ส่องลวดลายและเส้นไหมของคอลเลกชั่น SPRING / SUMMER 2018 จาก ISSUE

ISSUE (อิชชู่) แบรนด์สัญชาติไทยกับงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร พอเข้าฤดูกาลใหม่ Sanook! Women ก็อยากรู้เหมือนกันว่าซัมเมอร์นี้ แฟชั่นไอเทมของ ISSUE จะมีหน้าตาเป็นอย่างไร?

ล่าสุด ISSUE ยังคงเดินทางหาแรงบันดาลใจ ผ่านเส้นทางสายไหม โดยมีเรื่องราวการล่องเรือจากน่านน้ำเอเชียตะวันออก สู่ทวีปตะวันตก จนเกิดการผสมผสานของวัฒนธรรม และความเป็นอยู่ ระหว่าง 2 ทวีป สะท้อนผ่านลวดลาย สีสัน และโครงเสื้อ สำหรับ ซีซั่น สปริง/ซัมเมอร์ 2018 ISSUE ได้เน้นการใช้ผ้าจากใยธรรมชาติ และการใช้เส้นไหม ในการตกแต่ง การตัดเย็บที่ผสมผสานกับการสร้างลวดลายที่มีสีสัน

ทั้งยังมีกลิ่นอายของยุค 70s โดยมีสไตล์เสื้อผ้าแบบโรแมนติก และโบฮีเมียน ที่เป็นเอกลักษณ์เด่นของ แบรนด์ ISSUE และผสมผสานการเลือกสรรผ้าที่ใส่สบาย กับการออกแบบลายพิมพ์ผ้า ที่สะท้อนตัวตนของคนรุ่นใหม่ โดยมีเฉดสีผสมผสานระหว่าง สีแดงแตงโม, สีเขียวหยก และสีเหลืองอมน้ำตาล (ขิงแห้ง) ทำให้คอลเลกชั่น SS 2018 สมบูรณ์และมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!