ทาลโก้ (Thalgo) แนะนำ ชุดทำความสะอาดผิวหน้า

ทาลโก้ (Thalgo) แนะนำ ชุดทำความสะอาดผิวหน้า
S! Women

สนับสนุนเนื้อหา

 


ผิวหน้าอิ่มเอิบ กระจ่างใส สุขภาพดี เสน่ห์ที่หญิงปรารถนา...ทาลโก้ (Thalgo) ผลิตภัณฑ์ผู้บุกเบิกการบำรุงผิวหน้าและผิวกายด้วยคุณค่าส่วนผสมที่มาจากท้องทะเลลึก จากประเทศฝรั่งเศส แนะนำ "ทาลโก้ เดอะ คอมฟอร์ท เรนจ์" (Thalgo the Comfort Range) ชุดทำความสะอาดสำหรับผิวหน้าบอบบางและ ผิวแห้ง ซึ่งอุดมไปด้วยสาหร่ายสีแดง (Gelidium Sesquipedale Extract) สารอาหารเข้มข้นสำหรับผิวที่ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความเนียนนุ่มและเบาสบายให้ผิว ช่วยในการไหลเวียนของโลหิตและ ปรับสภาพผิว ให้แลดูขาวใส เปล่งปลั่ง พร้อมกลิ่นหอมบางเบา และปราศจากสารกันเสีย หาเลือกซื้อได้แล้วที่ ปารีส สปา ทั้ง 3 สาขา ที่อาคารอัลม่า ลิงค์ ชิดลม, ศูนย์การค้า เพนนินซูล่า พลาซ่าชั้น 1 และ ชั้น 3 สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร 02-655-2550, 02-652-2186

ทาลโก้ โคคูนนิ่ง คลีนซิ่ง มิลค์ (Thalgo Cocooning Cleansing Milk) ครีมน้ำนมล้างหน้าเนื้อบางเบา เนื้อครีมเนียนนุ่มดุจใยไหม ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางให้หมดจด และอ่อนโยนต่อสภาพผิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ขนาดบรรจุ 250 มล. ราคา 1,400 บาท

ทาลโก้ โคคูนนิ่ง โทนิค โลชั่น (Thalgo Cocooning Tonic Lotion) โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและดึงสารตกค้างที่หลงเหลืออยู่บนผิวได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ผิวโล่งสบาย ลดการอุดตันของรูขุมขน และไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ใช้หลังจากล้างหน้าด้วยครีมน้ำนม ขนาดบรรจุ 250 มล. ราคา 1,400 บาท

ทาลโก้ ซอฟเนส เอ็กโฟลิเอเตอร์ (Thalgo Softness Exfoliator) ครีมขัดผิวประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุจากท้องทะเลและอินทผลัม ที่มีคุณสมบัติในการขจัดเซลล์ผิวด้านบนที่แห้งให้หลุดออกไป พร้อม คืนความสดชื่นให้แก่ผิว ในขณะที่แร่ธาตุจะช่วยทำให้การไหลเวียนของเหลวภายใต้ชั้นผิวทำงานดี ทำให้ ผิวเนียนนุ่ม แลดูเป็นประกายสดใส ควรขัดผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อผิวอ่อนเยาว์ ขนาดบรรจุ 60 มล. ราคา 1,680 บาท

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!