วิธีง่ายๆ ต่อสู้กับมะเร็ง

วิธีง่ายๆ ต่อสู้กับมะเร็ง
นิตยสารเปรียว

สนับสนุนเนื้อหา

 

วิธีการรักษามะเร็งแบบธรรมชาติง่ายๆ 4 ข้อคือ :

1. จิตใจต้องสู้ (อันนี้สำคัญจริงๆ)

2. งดเว้นเนื้อสัตว์ หันมารับประทานอาหารที่มะเร็งไม่รับประทาน 15 ชนิด ได้แก่

ธัญพืช 5 ชนิด ได้แก่ ข้าวกล้อง ข้าวม้ง ข้าวบาร์เลย์ ข้าวสาลี และลูกเดือย นำมาหุงด้วยหม้อข้าวไฟฟ้า

ผักผลไม้ 10 ชนิด ได้แก่ หอมหัวใหญ่ มันฝรั่ง หรือมันเทศ กล้วยน้ำว้าสุก (8 ลูกต่อวัน) ฟักทอง ข้าวโพดหวาน ยอดแค ถั่วพู บรอกโคลี หรือกะหล่ำดอก ถั่วหวาน และคะน้าฮ่องกง (ผักผลไม้ 5 ชนิดแรกใช้นึ่ง) นำทั้ง 10 ชนิดหั่นเป็นชิ้นๆ นำมาเข้าเครื่องปั่นแบบ ไม่ต้องละเอียดมาก เพื่อให้กระเพาะอาหารทำหน้าที่ย่อย จากนั้นนำมารับประทานหนัก 1 กิโลกรัมต่อวัน กับธัญพืช

3. อาบน้ำร้อนสลับเย็น หรือเย็นสลับร้อน อย่างละ 2 นาที รวมเวลา 10 นาที 1 ครั้งต่อวัน

เตรียมน้ำร้อน โดยใช้เครื่องทำน้ำร้อน เตรียมน้ำเย็น โดยหาถังน้ำใส่น้ำแข็ง แล้วอาบร้อนจัดและเย็นจัดเท่าที่ร่างกายทนได้

ภูมิต้านทานโรคทั้งสิ้น 2 จำพวกจะถูกกระตุ้นขึ้นมา ทำหน้าที่อย่างแข็งขัน (การทำให้อุณหภูมิร่างกายสูงขึ้นมากเป็นเวลานานพอสมควรเสมือนร่างกายเป็นไข้ เม็ดเลือดขาวจะเคลื่อนตัวออกจากหลอดเลือดมาตามเนื้อเยื่อต่างๆ เมื่อเราทำให้อุณหภูมิร่างกายลดลงทันที จะมีผลให้หลอดเลือดหดตัว เม็ดเลือดขาวก็จะตกค้างอยู่ในเนื้อเยื่อ ช่วยดักจับเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอมต่างๆ)

4. ออกกำลังกายโดยการเดินเร็วหรือวิ่งเหยาะๆ ประมาณ 45 นาทีต่อวัน

ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลนะคะ แต่ด้วยความเป็นวิธีแบบธรรมชาติ ก็น่า จะส่งผลดีต่อร่างกายไม่มากก็น้อย ใครสนใจสามารถเขียนจดหมายติดต่อขอรับธัญพืชปลอดสารพิษจากไร่ได้ที่มูลนิธิ วรรณ โทร. 0 2158 0658 ค่ะ

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!