มาไขกาชาปองหมวกน้องหมาที่ญี่ปุ่น! คราวนี้มาในธีมนักเรียน ป.1 ล่ะ

มาไขกาชาปองหมวกน้องหมาที่ญี่ปุ่น! คราวนี้มาในธีมนักเรียน ป.1 ล่ะ
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้เรานำข่าวเกี่ยวกับไอเท็มน่ารักๆ มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่เลี้ยงน้องหมา เพราะบริษัท KITAN CLUB ปล่อยกาชาปองหมวกน้องหมาชุดใหม่ ที่มีชื่อแปลเป็นภาษาไทยว่า “น้องหมา ป.1 สุดน่ารัก (かわいい かわいい 犬の一年生)” เป็นกาชาปองหมวกสุดน่ารักที่มาในรูปแบบ “หมวกสำหรับเดินทางไปกลับโรงเรียนของเด็กญี่ปุ่น” จะน่ารักแค่ไหนไปดูกันค่ะ

เด็กนักเรียนญี่ปุ่นนั้น เมื่อขึ้น ป.1 แล้วจะเริ่มเดินทางไปกลับโรงเรียนเองค่ะ แต่ละโรงเรียนก็จะมี “หมวก” เป็นหนึ่งในยูนิฟอร์มที่บ่งบอกว่าเด็กคนนี้อยู่โรงเรียนไหน หรือชั้นไหน และเพื่อความปลอดภัย สีของหมวกแต่ละใบจะมีสีสันที่ค่อนข้างสดใส เพื่อให้รถที่สัญจรไปมาสังเกตเห็นและระวังมากขึ้นค่ะ

กาชาปองที่จำลองจากหมวกเด็ก ป.1 ครั้งนี้จะมีทั้งหมด 2 แบบ 5 สีค่ะ โดยแบบแรกจะมีทั้งหมด 3 สีคือ สีเหลือง, สีฟ้า และสีชมพูค่ะ

และถ้าสังเกตดีๆ จะเห็นโลโก้ที่ทำเลียนแบบเข็มกลัดปลอดภัยจากการจราจร ที่มีติดไว้ที่หมวกนักเรียนของเด็กญี่ปุ่นจริงๆ ด้วย ใส่ใจในรายละเอียดน่าดูเลย!

ส่วนแบบที่สอง จะมี 2 สีคือ สีแดง และสีขาว แบบนี้จะแตกต่างจากแบบแรกตรงที่ใส่แล้วดูเด็กขึ้น ว่าไหมคะ?

ใครกำลังหาไอเท็มแต่งตัวให้น้องหมาสุดที่รัก ก็อย่าลืมมาลองไขกันดูที่ญี่ปุ่นนะคะ ราคาไขครั้งละ 300 เยน โดยหมวกจะมีขนาด (วัดจากรอบหัวของน้องหมา) อยู่ที่ 22 – 35 เซนติเมตรค่ะ