ลายทางยอดฮิต ที่ไม่มีวันตาย

ลายทางยอดฮิต ที่ไม่มีวันตาย
www.lisaguru.com

สนับสนุนเนื้อหา


ลายทาง ไม่ว่าจะเป็นลายทางยาว หรือลายทางขวางก็เป็นลวดลายยอดฮิตที่ไม่มีวันตายไปจากวงการแฟชั่น ลองมาแต่งสวยด้วยลายทางดูสิ ไม่ว่าจะเป็นลายทางขาว-ดำ คลาสสิก หรือจะเป็นสีสันตัดกัน

  • ลายขวาง เหมาะกับคนร่างเล็กที่ต้องการดูมีเนื้อหนังมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวยาว หรือใส่เป็นเดรส จะช่วยให้ลำตัวและช่วงไหล่ดูกว้างขึ้นได้ หากเป็นกระโปรงก็จะช่วยเสริมช่วงสะโพก ตรงกันข้าม สำหรับสาวร่างใหญ่ ไม่ควรเลือกเสื้อลายขวางเส้นหนาๆเด็ดขาด เพราะจะยิ่งเป็นการเน้นหุ่นให้ดูใหญ่ ช่วงตัวกว้างขึ้นไปอีก สำหรับสาวที่ช่วงขาสั้น ใส่ท่อนบนเป็นลายขวางจะทำให้ช่วงตัวดูสั้นลงและทำให้ขาดูยาวขึ้นได้
  • ลายทางยาว เหมาะสำหรับสาวร่างใหญ่  หากช่วงบนใหญ่ใส่เสื้อ สูทหรือแจ็กเก็ตลายทางก็จะช่วยอำพรางช่วงตัวให้ดูเพรียว และเหมาะกับสาวขายาวที่ช่วงตัวดูสั้น สำหรับสาวที่อยากให้ขาดูเรียวยาวยิ่งขึ้น กางเกงขายาวที่มีลายทางยาว ก็จะช่วยให้ขาคุณดูยาวขึ้นได้

 

ลายทางสามารถนำไปแมตช์กับลายจุด และลายดอกได้ด้วย แต่สำหรับลายดอกไม่ควรเลือกที่ลวดลายเยอะหรือละเอียดมากเกินไป เพราะอาจทำให้ดูรกตาได้ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!