ชวนเหล่านักช็อปมาช็อปเสริมดวง เติมรัก ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ชวนเหล่านักช็อปมาช็อปเสริมดวง เติมรัก ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน
PR News

สนับสนุนเนื้อหา

เซเลบตี๋-หมวย แท็กทีมช็อปไอเท็มมงคลที่โรบินสัน เสริมดวงเฮงประจำราศีเกิด ตามหลัก “ซินแสเป็นหนึ่ง” ในแคมเปญ ‘ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2018’ 

ชวนเหล่านักช็อปมาช็อปเสริมดวง เติมรัก ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน – วาเลนไทน์ ในงาน ‘ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2018’  (โรบินส์ ออน ไชนีส นิวเยียร์ 2018) ตั้งแต่วันที่ 1 – 21 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 46 สาขา โดยคัดสรรสินค้าเสริมสิริมงคลของทั้ง 12 นักษัตร ที่ใช้แล้วเฮง!! ตามหลักโหราศาสตร์ของหมอดูชื่อดัง ‘ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร’ เพื่อให้เหล่านักช็อปโรบินสันรวยจัดหนัก รักจัดเต็ม รับปีจอ

งานนี้ ซินแสเป็นหนึ่ง เปิดตำราเผยเคล็ดลับการเลือกเทรนด์สีมงคลและไอเท็มเสริมดวงประจำราศีต่างๆ ว่า "การเลือกสีของใช้ส่วนตัว ของใช้ในบ้านและของใช้บนโต๊ะทำงาน ให้ถูกโฉลกกับดวงชะตาจะยิ่งทวีความเฮง ถึงเวลาแล้วที่เริ่มต้นปรับเปลี่ยนข้าวของเครื่องใช้รอบตัว ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ซึ่งตรงกับวันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต ซึ่งหาซื้อได้ง่ายๆ ที่โรบินสัน”

เริ่มด้วย การเสริมฮวงจุ้ยด้วยสีภายในบ้านและโต๊ะทำงาน ด้วยพรมเช็ดเท้า 3 สีแห่งความโชคดี สีแดง เสริมเรื่องการเงินหมุนเวียนดี สีม่วง ช่วยดูดทรัพย์เข้าบ้าน สีเหลือง หรือ สีส้ม เสริมความโชคดี มีเรื่องฟลุ๊คๆ ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะบน โต๊ะทำงาน ให้มี ตุ๊กตาสุนัขรูปปั้น วางไว้ตลอดทั้งปี เพื่อต้อนรับความก้าวหน้า และ การงานราบรื่น ส่วน โต๊ะอาหาร ให้มี แจกันประดับด้วยดอกไม้สามสี สีแดง สีม่วง  

สีเหลือง หรือ สีส้ม จะดีมาก หน้าบ้าน ให้ปลูกต้นไม้ที่ออกดอกออกผลตลอดทั้งปี ในครัว ให้มี ไข่ไก่ อย่างน้อย 8 ฟอง

ช็อปไอเท็มเสริมดวง เติมรัก เพื่อให้รวยจัดหนัก รักจัดเต็ม รับปีจอ กับแคมเปญ ‘ROBINSON CHINESE NEW YEAR 2018’ (โรบินส์ ออน ไชนีส นิวเยียร์ 2018) ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1 – 21 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน  46 สาขา

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!