ชี้เป้า 5 โรงแรมสุดเก๋ บรรยากาศดี เหมาะแก่การถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง 

ชี้เป้า 5 โรงแรมสุดเก๋ บรรยากาศดี เหมาะแก่การถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง 

ต้อนรับเดือนแห่งความรัก สำหรับใครที่มีแผนจะแต่งงานในเร็วๆ นี้ และกำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งสุดเก๋อยู่ เพื่อความง่าย สะดวก ครบ สวยงาม สถานที่สวยๆ อย่างเช่น โรงแรมก็เป็นหนึ่งในไอเดียการถ่ายรูปหวานๆ ได้นะ

และต่อไปนี้คือ 5 โรงแรมบรรยากาศฟินๆ เหมาะกับคู่รักที่กำลังจะสละโสด หาที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ในสไตล์ที่แตกต่าง ซึ่งนอกจากจะได้ที่ถ่ายรูปแล้ว ยังอาจได้สถานที่จัดงานแต่งงานไปด้วยพร้อมๆ กัน มีที่ไหนบ้าง ตามไปเช็คอินได้เลยค่ะ 

 FB : SOSofitelHuaHin/

1 โรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน

โรงแรมสุดชิค ในโซนหัวหิน ด้วยดีไซน์สุดเก๋และบันไดหินอ่อนสีขาวขนาดใหญ่ ที่ไม่ว่าจะใครก็ตามจะต้องแวะมาถ่ายรูป โรงแรม โซ โซฟิเทล หัวหิน ยังมีอีกหลายมุมให้ถ่าย Pre Wedding เก๋ๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ Rooftop Bar ห้องอาหาร รวมไปถึงริมทะเล และที่สำคัญเดินทางไม่ยากอีกด้วย เพียงแค่ 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพเท่านั้นเอง


FB : aoftine

2 โรงแรม บลู สกาย เขาค้อ

ใครที่ชอบแนวธรรมชาติสวยๆ ต้องไม่พลาดที่นี่ ทั้งบรรยากาศและสถานที่เหมือนอยู่ต่างประเทศโดยที่ไม่ต้องไปไหนไกลเลย ได้บรรยากาศคอทเทจสุด ด้วยดีไซน์ของโรงแรมมีความน่ารัก หวานๆ ตามสไตล์ English Cottage ทำให้ โรงแรม บลู สกาย เขาค้อ เป็นสถานที่อันดับต้นๆ ที่คู่รัก เลือกไปถ่าย Pre Wedding 

 FB : La Toscana Resort

3 โรงแรม ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท สวนผึ้ง
ใครที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบโซนอิตาลี ต้องไม่พลาดที่นี่เลย ลา ทอสคาน่า รีสอร์ท สวนผึ้ง ตึกสีส้มที่เป็นเอกลักษณ์ บรรยากาศรอบๆ รีสอร์ท เสมือนหมู่บ้านเล็กๆ ใจกลางหุบเขา ใครที่ชื่นชอบความร่มรื่น ที่นี่คือดี

 

FB : DharaDheviCNX

 

4 โรงแรม ดาราเทวี เชียงใหม่
โรงแรมสไตล์ ล้านนา ณ เชียงใหม่ บรรยากาศในโรงแรม ทำให้เหมือนเราหลุดไปในยุคล้านนาเลยก็ว่าได้ นอกจากจะเป็นสถานที่สุดฮิตในการจัดงานแต่งงานแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ถ่าย Pre Wedding ที่คู่รักชาวเหนือชื่นชอบอีกด้วย หากชื่นชอบศิลปะล้านนา และมีเวลาไปแอ่วเจียงใหม่ ก็สามารถแพลนไปถ่ายรูปที่นี่ได้

 FB : CITYARTPAT

5 โรงแรม เซี่ยงไฮ้แมนชั่น
เอาใจคู่รักเชื้อสายจีน หรืออยากมีรูปภาพ Pre wedding ในบรรยากาศจีนๆ ละก็ ต้องห้ามพลาดโรงแรม เซี่ยงไฮ้ แมนชั่น ที่ถนนเยาวราช ซึ่งภายในตกแต่งได้จีนสุดๆ ใครที่คิดธีมเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้ไว้ละก็ ต้องมาที่นี่เลยนะ แถมยังเดินทางง่าย มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุมเลย

 

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!