ตึงเวอร์! 'ลีน่าจัง' กับใบหน้าล่าสุด หยุดอายุด้วยโบท็อกซ์ ในวัย 58 ปี

ตึงเวอร์! 'ลีน่าจัง' กับใบหน้าล่าสุด หยุดอายุด้วยโบท็อกซ์ ในวัย 58 ปี

ผู้หญิงยุคใหม่ ถ้าอยากสวย ก็อย่าปล่อยให้ใบหน้าและร่างกายร่วงโรยไปตามอายุ ดูอย่าง ลีนา จังจรรจา หรือที่เรารู้จักกันในนาม "ลีน่าจัง" พิธีกรฝีปากจัด ได้แชร์รูปใบหน้าสุดตึงเป๊ะในวัย 58 ปี ลงบนอินสตาแกรม

จะว่าไปแล้ว สมัยนี้ ดาราส่วนใหญ่ก็เริ่มเปิดเผยว่าตน "สวยเพราะพึ่งมีดหมอ" กันทั้งนั้น ทำก็บอกว่าทำ ยอมรับกันแบบแมนๆ ไปเลย เพราะถ้ากล้าเปิดเผย อาจจะมีโฆษณาเข้าแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อย่างล่าสุด ที่ลีน่าจังได้โพสต์รูปใบหน้าใหม่ล่าสุด พร้อมแคปชั่นโฆษณาให้คลินิกเสริมความงามยาวเหยียด สรุปได้ใจความว่า "หน้าตึงๆ นี้ พึ่งโบท็อกซ์นะจ๊ะ" 

โดยเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ลีน่าจังได้เข้าใช้บริการฉีดเมโสโบท็อกซ์ บริเวณใต้ตา โบท็อกซ์บริเวณคาง และฉีดฟิลเลอร์ที่ร่องแก้ม ทั้งหมดทั้งมวลล้วนแล้วแต่เป็นการช่วยทำให้ใบหน้าดูเด็กลงนั่นเอง ซึ่งผลลัพธ์ก็เป็นอย่างที่เห็น

ย้อนกลับไปเมื่อกลางปีก่อน ลีน่าจังเอง ก็เปิดเผยว่าตนได้ไปอัพดั้งมาใหม่ หลังจากที่เคยเสริมจมูกมาแล้ว เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ส่วนที่ไปทำเพิ่มเพราะ "รูจมูกไม่เท่ากัน" รูจมูกข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้าย จึงอยากเสริมให้สมดุลนั่นเอง

Songnae Clinicก่อน - หลังทำจมูก

ภาพลีน่าจังในอดีต

อย่างไรก็ตาม หากใครได้ติดตามลีน่าจัง คงทราบดีว่าลีน่าจังเอง ก็เข้าใช้บริการคลินิคความงามสม่ำเสมอ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แม้ลีน่าจังจะอายุเกือบเข้าเลข 6 แล้ว แต่ทั้งเรื่องลุคและความแซบ ก็ยังคงเส้นคงวา สมกับคำที่เขาว่ากันว่า "ผู้หญิงอย่าหยุดสวย" ส่วนสาวๆ อย่างเรา ถ้ายังรู้สึกไม่สวย ก็อย่าหยุดหรือถอดใจไปเสียก่อน หากท้อให้ดูลีน่าจังเป็นตัวอย่าง

ติดตามSanook! Women

ผู้หญิง สุขภาพ ผู้หญิง ผู้ชาย ความงาม ทรงผม แต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั่น sexy ทุกๆ เรื่องที่คุณอยากรู้ ร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!