สยบข่าวลือ "อันเดรอา เมซา" มิสยูนิเวิร์ส 2020 แต่งงาน หนุ่มในภาพออกมาแจงแล้ว

สยบข่าวลือ "อันเดรอา เมซา" มิสยูนิเวิร์ส 2020 แต่งงาน หนุ่มในภาพออกมาแจงแล้ว

"อันเดรอา เมซา" มิสยูนิเวิร์ส 2020 เจอสกัดดาวรุ่ง หลังคว้ามงกุฎ ลือแต่งงานแล้ว ล่าสุด หนุ่มปริศนาออกมาแจง แค่ภาพโปรโมทการท่องเที่ยว

หลังจากที่โลกออนไลน์มีภาพหลุดของ อันเดรอา เมซา (Andrea Meza) นางงามตัวแทนจากเม็กซิโก ซึ่งเพิ่งคว้ามงกุฎเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2020 (Miss Universe 2020) ไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อเช้าวันนี้ (17 พ.ค.) โดยเป็นภาพเธอสวมชุดแต่งงานยืนคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง โดยชาวเน็ตพากันตั้งคำถามว่านางงามสาวทำผิดกฎกองประกวดหรือไม่ ถ้าเธอเข้าพิธีแต่งงานไปแล้ว

ล่าสุด จอร์จ แซนซ์ ชายหนุ่มในภาพดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า รูปดังกล่าวเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการทำงาน เป็นการถ่ายภาพธีมคู่รัก เพื่อใช้โปรโมทการท่องเที่ยวของเมืองชิวาวา รัฐทางตอนเหนือของประเทศเม็กซิโก และขอให้ทุกคนหยุดคุกคามเธอ พร้อมแนบคลิปยูทูบเพื่อเป็นหลักฐานว่า ภาพดังกล่าวเป็นเพียงการโปรโมทเมืองเท่านั้น

ต่อมา ได้มีชาวเน็ตไทยที่อ้างว่า เข้าใจภาษาสเปนได้มาคอมเมนต์เพิ่มเติมว่า จอร์จ แซนซ์ ได้แต่งงานมีครอบครัวแล้ว ซึ่งภรรยาก็ไม่ใช่อันเดรอา เมซา ซึ่งรูปดังกล่าวนางงามสาวก็ลงเช่นเดียวกัน และยังมีการพูดคุยโต้ตอบกับเพื่อนว่ารูปดังกล่าวเป็นการแต่งงานแบบหลอกๆ

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดการเข้าใจผิด เพราะฝ่ายชายไปตัดแคปชั่นส่วนที่บอกว่า รูปนี้เป็นรูปที่ถ่ายเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวออกไป จึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดขึ้น