อดีตเมียแฉ! ก่อนผัวฆ่าฝังดินลูกแท้ๆ เคยพยายามขืนใจหลาน-ปล้ำแฟนเก่าลูกชาย

อดีตเมียแฉ! ก่อนผัวฆ่าฝังดินลูกแท้ๆ เคยพยายามขืนใจหลาน-ปล้ำแฟนเก่าลูกชาย
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คดีพ่อฆ่าฝังดินลูกชายแท้ๆ อดีตเมียเผยเคยพยายามขืนใจหลานสาว-ปล้ำแฟนเก่าลูกชายมาแล้ว หลังก่อเหตุยังโทรมาตามลูกอีกคน คาดหวังฆ่าปิดปาก

จากกรณี นายอรุณ อายุ 41 ปี ฆ่าฝังดิน นายชาญชัย อายุ 21 ปี ลูกชายแท้ๆ ในป่าสวนยาง อ.นาหม่อม จ.สงขลา หลังถูกจับกุมเจ้าตัวของยอมรับสารภาพ แต่อ้างว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติด โดยไม่ยอมรับว่าแอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาของลูกชาย ในลักษณะบังคับขืนใจ

วานนี้ (25 พ.ค.) ที่ สภ.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา นางวันวิสา อายุ 40 ปี แม่แท้ๆ ของผู้ตาย และเป็นนายอรุณ เปิดใจว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ นายอรุณ ทำเรื่องแบบนี้ เพราะเมื่อก่อนก็เคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวของตัวเองมาแล้วเช่นกันแต่ไม่สำเร็จ

รวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.นาหม่อม ทำให้แฟนเก่าหนีไปไม่กลับมาอีกเลย สุดท้ายก็มาทำกับเมียลูกชายอีก แต่เป็นเพราะเพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือน จึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูก และป่วยเป็นธาลัสซีเมียจึงต้องทนอยู่

นางวันวิสา ยังบอกอีกว่า ตอนที่ลูกชายหายไป นายอรุณยังได้โทรศัพท์มาหาที่บ้านว่า ลูกชายกลับไปหรือไม่ ซึ่งตนก็บอกว่าไม่ได้กลับมา และทำทีพูดว่าเดี๋ยวก็กลับมาเพราะหายไปแบบนี้ประจำ และขอให้น้องชายของนายชาญชัยไปช่วยกรีดยางที่ อ.นาหม่อม แต่ตนเชื่อว่าน่าจะหลอกมาฆ่าปิดปากอีกคน เพราะรู้เรื่องพฤติกรรมของคนเป็นพ่อดี

นางวันวิสา ยังพูดด้วยความแค้นใจว่าไม่มีคำบรรยายใดๆ ที่จะพูดหรือสาปแช่งนายอรุณ เพราะเกินกว่าคำว่าเดรัจฉาน ลูกแท้ๆ ยังฆ่าได้ลงคอ และเชื่อว่าไตร่ตรองมาก่อน ตอนเด็กๆ ก็ไม่ได้เลี้ยงแต่พอโตก็เอาไปทำงาน และยังมาฆ่าอีก ขอให้ได้รับโทษประหาร

นอกจากนี้ ตอนที่ลูกชายเสียชีวิตตนเองก็มีลางสังหาร คือต่างหูข้างซ้ายหลุดหยิบมาใส่ก็หลุด และร้อนรุ่มในอกจนอยู่ไม่ติด