เผยปมสังหาร ลูกชายโทรหาแม่บอกพ่อจะฆ่า หวังแย่งเอาลูกสะใภ้ไปทำเมีย

เผยปมสังหาร ลูกชายโทรหาแม่บอกพ่อจะฆ่า หวังแย่งเอาลูกสะใภ้ไปทำเมีย
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

คุมตัวพ่อฆ่าลูกแท้ๆ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ อ้างลูกติดยาและพยายามทำร้ายตัวเองจึงได้ฆ่าทิ้ง แต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้

พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน สภ.นาหม่อม และชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา ได้ควบคุม นายอรุณ อายุ 41 ปี ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ที่ได้ลงมือฆ่าลูกของตัวเอง ทั้งจุดที่ใช้มีดปาดคอและจุดที่นำศพไปฝังอำพรางคดีซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 50 เมตร และระหว่างการทำแผน นายอรุณ ยังได้จุดธูปขอขมาลูกชายตัวเองตรงจุดที่ฝังศพลูกกับมือด้วย

ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.สงขลา เปิดเผยว่า คดีนี้เป็นเหตุพ่อฆ่าลูกตัวเอง ซึ่งมีสาเหตุมาจากพ่อไปแอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับลูกสะใภ้ แต่ลูกสะใภ้ไม่ยินยอม รวมทั้งแม่เลี้ยงยังมาแอบบอกกับลูกสะใภ้ว่าให้ไปบอกสามีให้ระวังตัวให้ดี เพราะพ่อจะฆ่าเพื่อที่จะเอาลูกสะใภ้มาทำเมีย โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายยังโทรศัพท์ไปบอกแม่แท้ๆ ว่าพ่อจะฆ่าเพราะจะแย่งเมียตัวเอง แต่แม่ไม่เชื่อว่าพ่อจะทำจริง

นอกจากนี้ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา ยังบอกอีกว่าตอนนี้ยังไม่สามารถสอบถามอะไรนายอรุณ ได้มากนักเพราะยังเครียด แต่อ้างว่าสาเหตุที่ต้องฆ่าลูกมาจากลูกติดยา และพยายามที่จะทำร้ายตนเองหลายครั้งจึงจำเป็นต้องฆ่า แต่ไม่ยอมพูดเรื่องที่ไปมีอะไรกับลูกสะใภ้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนลงลึกในรายละเอียดอีกครั้ง

เบื้องต้น ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาเอาไว้ก่อน และนำไปควบคุมตัวที่ สภ.นาหม่อม