พบศพปริศนาถูกฆ่ายัดกระสอบ-ฝังดินบนเนินเขานานนับเดือน

พบศพปริศนาถูกฆ่ายัดกระสอบ-ฝังดินบนเนินเขานานนับเดือน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พบศพถูกฆ่ายัดกระสอบฝังดินบนเนินเขาใน อ.นาหม่อม จ.สงขลา คาดเป็นชายวัยรุ่น เสียชีวิตมานานเกือบเดือน

ตำรวจ สภ.นาหม่อม จ.สงขลา รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบหลุมดินต้องสงสัยและมีปากกระสอบโผล่ยื่นออกมาในบริเวณป่าละเมาะบนเนินเขาในพื้นที่ ม.9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ห่างจากรีสอร์ทภูพิชิต ประมาณ 1 กิโลเมตร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยทุ่งขมิ้น หน่วยกู้ภัยมัชฌิมา และชุดพิสูจน์หลักฐาน 9

โดยที่เกิดเหตุค่อนข้างเป็นป่ารกทึบ และทางสูงชัน พบหลุมดินลักษณะคล้ายกับเพิ่งขุดและฝังกลบใหม่ไม่นานขนาดราว 2 เมตร และมีปากกระสอบยื่นโผล่ออกมาจากดิน และเมื่อทำการขุดลึกลงไปราว 50 เซนติเมตร ก็พบกับกระสอบขนาดใหญ่ และส่งกลิ่นเหม็น และเมื่อเปิดดูภายในก็พบกับศพที่เน่าเปื่อยจนเหลือแต่โครงกระดูก และเปื้อนไปด้วยดินโคลน จึงทำการเคลื่อนย้ายลงมาทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลนาหม่อม เนื่องจากเริ่มมีฝนตกลงมา

เบื้องต้นพบว่าเป็นศพเพศชาย อายุประมาณ 20 ปี และน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 15 วัน หรือเกือบ 1 เดือน โดยสภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงวอร์ม ที่ช่วงกลางลำตัวพบเชือกในล่อน ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกใช้มัดมือเอาไว้ ส่วนที่บริเวณเสื้อช่วงอกซ้ายและขวาพบร่องรอยเป็นรู 2 รู คล้ายกับถูกแทง และที่ท้ายทอยมีรอยแตกเป็นทางยาวราว 2 นิ้ว คล้ายกับถูกทุบด้วยของแข็ง นอกจากนี้ในกระสอบยังพบของของผู้ตายมีทั้งสร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ ไฟแช็ก ยาดม และบุหรี่ 1 กล่อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเมื่อเรื่องขัดแย้งกับคู่อริ และถูกอุ้มฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพใส่กระสอบมาขุดหลุมฝังเอาไว้ในบริเวณดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้นทั้งในพื้นที่และใกล้เคียง ยังไม่พบเบาะแสการแจ้งคนหาย หรือเหตุอาชญากรรมรุนแรง โดยขณะนี้ได้มีการส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ (ม.อ.) รวมทั้งตรวจสอบดีเอ็นเอ เพื่อใช้เป็นเบาะแสเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต และติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดีต่อไป