เจ้าสาวโดนแกล้งหนัก ดิ้นรนสู้สุดพลัง เตะถีบชายรุมจับกดลงพื้นไม่ยั้ง

เจ้าสาวโดนแกล้งหนัก ดิ้นรนสู้สุดพลัง เตะถีบชายรุมจับกดลงพื้นไม่ยั้ง

เจ้าสาวจีนโดนแขกแกล้งหนัก รุมจับรุมกดลงพื้น หญิงสาวดิ้นรนสู้สุดพลัง ทั้งเตะทั้งถีบแม้ใส่กระโปรงยาว

เว็บไซต์สื่อออนไลน์ประเทศจีนรายงานว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มีคลิปวิดีโองานแต่งงานหนึ่งที่ถูกจัดขึ้นที่อำเภอหลานหลิง มณฑลซานตง ทางตะวันออกของจีน เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยบนโลกออนไลน์ของจีน

โดยเป็นภาพของเจ้าสาวซึ่งสวมชุดแต่งงานสีแดงถูกแขกผู้ชายหลายคนกลั่นแกล้ง จับดึงจับลาก ใช้กำลังกดตัวลงกับพื้น โดยมีบรรดาญาติและเพื่อนเจ้าสาวพยายามขัดขวางห้ามปราม จนเกิดการยื้อยุดฉุดกระชากเจ้าสาวกันอย่างชุลมุนวุ่นวาย ขณะที่ตัวเจ้าสาวก็พยายามดิ้นรนขัดขืน เมื่อลุกขึ้นได้ก็ยกเท้าขึ้นเตะถีบหนึ่งในแขกผู้ชายที่กลั่นแกล้งเธอไม่ยั้ง แต่กระนั้นก็ยังถูกดึงกดลงกับพื้นอีก

ภายหลังเพื่อนคนหนึ่งของเจ้าสาวกล่าวว่า หลังเกิดเหตุเจ้าสาวก็ร้องไห้ออกมาอย่างอัดอั้นตันใจ โดยเธอคิดว่าการแกล้งคู่บ่าวสาวนิดๆ หน่อยๆ ให้พอเป็นพิธีก็น่าจะโอเคแล้ว ซึ่งงานแต่งงานควรเป็นเรื่องน่ายินดี มีแต่ความสุขชื่นมื่น แต่ทำแบบนี้มันเกินไป และมันไม่ดีกับทุกคน

ทั้งนี้ หลังจากคลิปวิดีโอนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยพากันคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ประณามการกระทำของบรรดาแขกผู้ชายดังกล่าว บางคนบอกว่าเกินไปนะ เจ้าสาวเตรียมตัวแต่งหน้าสวมชุดมาอย่างสวยงาม กลับมาเจออะไรแบบนี้ เป็นใครก็โกรธ บางส่วนก็ถูกใจลูกถีบของเจ้าสาว บอกว่าสมควรโดนแล้ว เจ้าสาวควรทำแบบนั้น

>> ช็อกทั้งงาน! เจ้าบ่าวหนีเพื่อนแกล้งหนัก วิ่งขึ้นทางด่วนถูกรถชนกระเด็น

>> เจ้าสาวสุดทน แขกแกล้งแรงเกินไป หุนหันลุกขึ้นตบหน้าฉาดใหญ่

>> พ่อแม่แทบช็อก เจ้าบ่าวถูกแกล้ง-ฉีดสารดับเพลิงใส่จนล้มตึงหมดสติ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แกล้งคู่บ่าวสาว