ราชวงศ์อังกฤษประกาศ “เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์” กำลังจะมีทายาท

ราชวงศ์อังกฤษประกาศ “เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์” กำลังจะมีทายาท
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักพระราชวังเคนซิงตันแห่งสหราชอาณาจักร ออกแถลงยืนยันว่า "เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์" กำลังมีทายาทคนใหม่ให้แก่ราชวงศ์อังกฤษ ภายในฤดูใบไม้ผลิ 2019

สำนักพระราชวังเคนซิงตันแห่งสหราชอาณาจักร ได้ออกประกาศน่ายินดีเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (15 ต.ค.) ระบุว่า "เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกส์" คาดหวังว่าจะมีทายาทคนแรกในฤดูใบไม้ผลิ 2019 (เดือนมีนาคม-พฤษภาคม)

โดยในเวลานี้ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงษ์อังกฤษ อยู่ระหว่างเสด็จเยือนต่างประเทศอย่างเป็นทางการครั้งแรก หลังการเสกสมรสของทั้ง 2 พระองค์ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยช่วงเช้าวันนี้ ทั้งสองพระองค์เสด็จถึงนครซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย เพื่อร่วมงานแข่งขันกีฬาอินวิคตัส เกมส์ ซึ่ง เจ้าชายแฮร์รี่เป็นผู้ก่อตั้งขึ้น เปรียบเหมือนกีฬาพาราลิมปิก สำหรับทหารที่ได้รับบาดเจ็บทุพพลภาพ

ก่อนที่พระองค์จะมีหมายกำหนดการเสด็จไปยังประเทศนิวซีแลนด์, ฟิจิ และตองกา ตามลำดับ

อย่างไรก็ตาม เมื่อพิธีเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี แห่งยอร์ก พระธิดาในเจ้าชายแอนดรูวส์ ดยุกแห่งยอร์ก เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา สื่ออังกฤษต่างจับจ้องให้ความสนใจ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เป็นพิเศษ เนื่องจากวิเคราะห์ว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่หรือไม่ เนื่องจากสวมชุดโค้ทยาวสีน้ำเงินที่ค่อนข้างหลวมไปร่วมในพิธีดังกล่าว

>> เจ้าหญิงยูจีนี หลานควีนอังกฤษ เข้าพิธีเสกสมรสแล้วกับหนุ่มสามัญชน
>> ประมวลภาพพิธีเสกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ เมแกน มาร์เคิล สวยงามดุจเทพนิยาย
>> เส้นทางรักต่างชนชั้น "เจ้าชายแฮร์รี-เมแกน มาร์เคิล"