ศิลปินดังตบเท้าร้องเล่นเต้นโยก Bangkok Music Marathon กระหึ่ม อิมแพค อารีน่า

ศิลปินดังตบเท้าร้องเล่นเต้นโยก Bangkok Music Marathon กระหึ่ม อิมแพค อารีน่า
+++  เนื้อหาที่ไม่มีผู้สนับสนุน  +++

สนับสนุนเนื้อหา

ปิดฉากไปแบบสุดประทับใจ สำหรับมหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของกรุงเทพมหานครกับ Bangkok Music Marathon ที่เนรมิตโปรเจคโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย สร้างปรากฎการณ์มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ กับการเกณฑ์ทัพเหล่าศิลปิน 19 วงดนตรีขึ้นมาโชว์เพลงบนเวที แบบมาราธอนกว่า 10 ชั่วโมง ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้คอดนตรีแห่ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง แถมพูดเป็นเสียงเดียวว่า “คุ้มเกินราคาบัตร”เริ่มงานในช่วงสายๆ ของวันด้วยการเปิดโซนด้านนอกให้ผู้ชมได้เดินเล่นชิลชิล ชมตลาดขายทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแฮนด์เมด ไว้สำหรับซื้อกลับไปเป็นที่ระลึก หรือจะเป็นอาหารหลากชนิด ตั้งเรียงรายให้ได้เลือกซื้อทานตุนพลังก่อนเข้าไปมันส์จริงในคอนเสิร์ต ถึงเวลาเที่ยงตรงเป๊ะ ประเดิมเปิดเวที ด้วยน้องๆ จากวงดอกเบี้ยบานแบนด์ (วงชนะเลิศจากเวที Hot Music Awards ก้าวที่ 15 ซ่าส์...โดนทีน) ที่ครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นเวทีใหญ่เวทีแรกของน้องๆ หลังจากได้รับตำแหน่งชนะเลิศ ซึ่งก็สามารถทำได้ดีสมราคา Hot Music Awards จบโชว์แรกก็สร้างความฮือฮาได้ทั้งฮอลล์กับเทคนิคการผลัดเปลี่ยนวงดนตรีอย่างมืออาชีพโดยการออกแบบพื้นเวทีให้สามารถเลื่อนออกทันทีเพื่อให้วงต่อไปได้ประทุความมันส์ได้อย่างต่อเนี่อง จบวงดนตรีน้องใหม่ก็ถึงคิวรุ่นพี่ตัวจริงอย่าง Lipta, Stamp ที่วันนี้หนุ่มสแตมป์ขอเข้าไปแจมกับวง Slot Machine พร้อมกับชื่อวงใหม่ Stamp Machine ผสานสองแนวดนตรีที่แตกต่างในเพลง ที่ว่าง ทำเอาเพลงร็อคหนักแน่น แอบแทรกอารมณ์อ่อนไหวเข้าไปฟังแล้วได้อารมณ์ไปอีกแบบ เครื่องติดแล้วก็เตรียมลุกกระโดดกันต่อด้วย Scrubb, Hang Man, Klear, Zeal, instinct และเบรคอารมณ์มาชิลชิลกันบ้างกับหนุ่มๆ วง Jetset'er ก่อนจะส่งช่วงต่อให้กับ Mild และ 25 Hours ที่แท็คทีมมาโชว์ Duo Band บนเวทีในเพลง ถามจันทร์

ซีนที่ทุกคนต้องจดจำกับ ดา เอ็นโดรฟิน เจ้าแม่เพลงร็อค กับการแจมกันครั้งแรกกับ The Legend แห่งวงการดนตรี Hydra ในเพลง ตัวปลอม ทำเอาแฟนๆ พร้อมใจกันลุกขึ้นยืนโยกตัวช่วยกันร้องเพลงตามกันตลอดเพลง และส่งไมค์ต่อให้ Hydra , Zeal, Thaitanium ได้โชว์เดี่ยวเรียกเสียงกรี๊ดก้องฮอลล์

ถึงช่วงไฮไลต์ ที่ทำเอาขาร็อกมันส์สะเทือนอิมแพค อารีน่า กับ 4 หนุ่มวง Potato ที่วันนี้ก็ยังคงไม่เสียยี่ห้อร็อคหัวมันกับการปลุก ให้คนโดดตามกันสนั่น ตามด้วย โจ-ก้อง-จอห์น นำทีมเพื่อนๆ วง Nuvo ที่แค่เดินออกมาจากเวทีก็ทำเอาสาวๆ ในฮอลล์ได้ใจเต้นกันยกใหญ่ เท่านั้นยังไม่หนำใจขอเพิ่มดีกรีความสนุกด้วยการส่ง Joey boy และ Buddha bless ออกมานำแดนซ์แบบลืมเหนื่อย ก่อนจะปล่อยคิวให้ พาราด็อกซ์ ปิดท้ายความมันส์แบบที่เรียกว่าสุดเหวี่ยง เล่นเอาคอดนตรีหมื่นกว่าชีวิตที่มาร่วมงานทั้งสนุก มันส์และประทับใจกันสุดๆ นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานครที่ใครพลาดคงต้องบอกคำเดียวว่าเสียใจจริงๆ เพราะคงต้องอดใจรอครั้งต่อไปในปีหน้ากับ Bangkok Music Marathon 2011