ตั๊กแตน ชลดา โชว์เสียงสดเพลง "ธรรมชาติโหด" ทำแฟนๆ บอกว่าฟังแล้วเจ็บปวด | Sanook Music

ตั๊กแตน ชลดา โชว์เสียงสดเพลง "ธรรมชาติโหด" ทำแฟนๆ บอกว่าฟังแล้วเจ็บปวด

ตั๊กแตน ชลดา โชว์เสียงสดเพลง "ธรรมชาติโหด" ทำแฟนๆ บอกว่าฟังแล้วเจ็บปวด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ ตั๊กแตน ชลดา (พบพร ภาคินทร์) ยังไม่สามารถนำเพลงจากอัลบั้ม ตามรอยแม่ ที่เป็นการคัฟเวอร์ผลงานของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ไปโชว์ที่ไหนได้ แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการนำเพลงในอัลบั้มมาร้องให้ทุกคนฟังแบบสดๆ

 

โดยล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้นำเพลง "ธรรมชาติโหด" ซิงเกิลที่ 4 มาร้องสดๆ ใน Instagram จนแฟนๆ หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมการร้อง และยกให้ตั๊กแตนเป็นศิลปินที่มีความโดดเด่นในการถ่ายทอดความเจ็บปวดผ่านเพลง 

คลิกฟังคลิปได้ที่นี่

โดยตั๊กแตน เคยได้พูดถึงการนำเพลงมาคัฟเวอร์ไว้ว่า "เพลงนี้พูดถึง ความยากจนของเกษตรของไทย คือ เกษตรกรส่วนใหญ่ยังขาดความรู้ และการบริหารจัดการ ปัญหาเรื่องทุน และโครงสร้างพื้นฐานโดยเฉพาะที่ทำกิน การพัฒนาดิน และน้ำ ซึ่งยังไม่เพียงพอ ใหนจะเจอภัยธรรมชาติอีก นอกจากนี้ยังมีปัญหาราคาผลผลิต และตลาด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้การพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกรไทยยังไม่ดีพอ แตนจึงอยากให้กำลังใจพี่น้องชาวไร่ชาวนาชาวสวน ที่เป็นกระดูกสันหลังของชาติ อยากให้พี่น้องทุกคนอยู่ดีมีกินกันถ้วนหน้า สู้ต่อไปนะคะ" 

ณ เวลานี้เพลงจากอัลบั้ม ตามรอยแม่ ได้ปล่อยออกมาครบทั้ง 5 ซิงเกิลแล้ว โดยเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้ตั๊กแตนจะต่อยอดผลงานชุดนี้ด้วยเซอร์ไพรส์รูปแบบไหน นอกจากการนำเพลงมาร้องแบบสดๆ ในโซเชียลให้แฟนๆ ได้ฟัง 

อัลบั้มภาพ 129 ภาพ

อัลบั้มภาพ 129 ภาพ ของ ตั๊กแตน ชลดา โชว์เสียงสดเพลง "ธรรมชาติโหด" ทำแฟนๆ บอกว่าฟังแล้วเจ็บปวด

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook