แฟนๆ ช็อก! "โอปอ The Voice" ตกรอบ Knock Out หลังทำโชว์ถูกใจผู้ชม

แฟนๆ ช็อก! "โอปอ The Voice" ตกรอบ Knock Out หลังทำโชว์ถูกใจผู้ชม

ในรอบ Blind Auditions รายการ The Voice Thailand 2019  โอปอ-กิตฐิพงษ์ ศรีแพง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จาก โรงเรียนปิยมหาราชาลัย จากจังหวัด นครพนม ได้กลายเป็นที่สนใจหลังจากร้องและเล่นกีตาร์เพลง "แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร" ของวง เทียนไขและวานิช จนทำให้โค้ชทั้ง 4 หันมาหลังได้ฟังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา >> 1 วัน 1 ล้านวิว! "โอปอ The Voice" โชว์ชนะใจโค้ชทั้ง 4 ในรอบ Blind Auditions

โอปอ The Voice

แต่ทว่าหลังจากที่โชว์เพลง "ใจรัก" ของศิลปินรุ่นใหญ่ สุชาติ ชวางกูร ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ โอปอก็กลับตกรอบ Knock Out หลัง โค้ชโจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) ได้เลือกวง Error99 และตัดสินใจใช้สิทธิ์เซฟวง Four Unity เอาไว้ 

เมื่อรายการได้ออกอากาศไปแฟนๆ ก็ต่างโพสต์แสดงความรู้สึกเสียใจที่โอปอไม่ได้เข้าสู่รอบต่อไปของรายการเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีแฟนๆ ที่มองว่า โอปอ นั้นแสดงคล้ายกับรอบแรก ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ทางโค้ชโจอี้ บอย ตัดสินใจเลือก Error99 และ Four Unity เข้ารอบต่อไป 

คลิกชมการแสดงของ โอปอ ในรอบ Knock Out ได้ที่นี่

 

คอมเมนต์บางส่วนจากแฟนรายการ

ถึงแม้จะไม่ได้ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป แต่ตอนนี้คลิปการแสดงของ โอปอ ก็มียอดวิวสูงกว่า 6 แสนครั้ง (นับยอดวิวถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 16.00 น.) ด้วย โดยเราต้องมาติดตามกันว่าหลังจากนี้ เขาจะมีผลงานอะไรให้ติดตามบ้าง เพราะนอกจากการร้องเพลงแล้ว โอปอ ก็มีความสามารถแต่งเพลงที่ทำให้โค้ชเซอร์ไพรส์ด้วย  

>> 4 โค้ช “The Voice” จัดเต็ม! เปิดใจถึงดราม่าและจุดอ่อนทีมคู่แข่ง

>> ลืมต้นฉบับไปเลย! "จิ๋ว The Voice" โชว์เพลง "Please" ยอดวิวกระฉูด

>> "ป๊อบ ปองกูล" ทวีตเตือนสติ หลังผู้เข้าแข่ง "The Voice" ถูกวิจารณ์หยาบคาย

>> "กระแต" เผยสิ่งที่ทำให้เสียใจสุด หลังคุณแม่ "น้ำหวาน" ตกรอบ "The Voice"

>> ขนลุก! "กอดฉัน" เวอร์ชั่นนางงาม "อุ้ม กัญญาวีร์" สวยปังยันเสียง "เดอะ วอยซ์ 2019"