1 วัน 1 ล้านวิว! "โอปอ The Voice" โชว์ชนะใจโค้ชทั้ง 4 ในรอบ Blind Auditions

1 วัน 1 ล้านวิว! "โอปอ The Voice" โชว์ชนะใจโค้ชทั้ง 4 ในรอบ Blind Auditions

ถือได้ว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันที่น่าจับตามาก สำหรับ โอปอ-กิตฐิพงษ์ ศรีแพง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จาก โรงเรียนปิยมหาราชาลัย จากจังหวัด นครพนม เพราะเขาได้แสดงโชว์ที่สามารถทำให้โค้ชทั้ง 4 หันมาเลือกเขาทุกคน หลังจากที่เคยตกรอบซีซั่นที่ผ่านมา  

โอปอ The Voice

หลังจากที่พลาดหวังจากเวที The Voice Thailand 2018 โอปอก็ได้กลับมาเยือนเวที The Voice พร้อมร้องและเล่นกีตาร์เพลง "แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใคร" ของวง เทียนไขและวานิช จนทำให้โค้ชทั้ง 4 หันมาหลังได้ฟังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา โดยนอกจากโค้ชแล้วแฟนๆ รายการก็ชอบการแสดงของเขา จนยอดวิวการแสดงเขาทะลุหลักล้านภายในวันเดียว (นับยอดวิวถึงวันที่ 8 ตุลาคม) 

นอกจากจะเซอร์ไพรส์ผู้ฟังด้วยเพลงที่เขาแต่งขึ้นมาเอง ซึ่งทำให้โค้ชทุกคนทึ่งกับความสามารถของเขา ก่อนที่จะกล่าวว่าเขามี เวิลด์-นพรุจ ศรีม่วง ผู้เข้าแข่งขัน The Voice Thailand ซีซั่น 5 เป็นไอดอล ถึงแม้ว่าจะมีน้ำเสียงที่แตกต่างกัน 

คลิกชมการแสดงของ โอปอ ในรอบ Blind Auditions

 

ถึงแม้จะลังเลเรื่องการเลือกโค้ช แต่ในที่สุด โอปอ ก็ตัดสินใจเข้าทีม โค้ชโจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) ซึ่งเป็นโค้ชของเวิร์ล เนื่องจากรู้สึกประทับใจสิ่งที่โจอี้บอยพูดกับเขาขณะคอมเมนต์ ซึ่งเราต้องมาติดตามว่า โอปอจะมีเซอร์ไพรส์อะไรให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกบ้างในรอบต่อไป 

>> “โจอี้ บอย” เผยความในใจก่อนรายการ “The Voice” ออนแอร์ซีซั่นใหม่

>> ทำความรู้จัก "S SOON S" วงดนตรีดีกรีแชมป์ที่ถูก 4 โค้ช "The Voice" รุมแย่ง

>> ฮือฮา! "ออย กุลจิรา" แชมป์เวทีรุ่นเด็กเข้าร่วมแข่งขัน "The Voice Thailand 2019"

>> เปิดผลงานแซ่บ "น้ำหวาน The Voice" คุณแม่ "กระแต อาร์สยาม" ก่อนคืนเวทีประกวด