ลืมต้นฉบับไปเลย! "จิ๋ว The Voice" โชว์เพลง "Please" ยอดวิวกระฉูด

ลืมต้นฉบับไปเลย! "จิ๋ว The Voice" โชว์เพลง "Please" ยอดวิวกระฉูด

เมื่อการแข่งขันรอบ Blind Auditions จบลง รายการ The Voice Thailand 2019 ก็ได้เข้าสู่รอบ Knock Out ที่ผู้เข้าแข่งขันต้องมาโชว์ความสามารถหลังได้รับคำแนะนำจากโค้ช ซึ่งแต่ละทีมจะมีผู้เข้ารอบต่อไปเพียงแค่ 6 คนเท่านั้น ซึ่งหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่แสดงได้โดดเด่นในรอบนี้ก็คือ จิ๋ว-สกุณชัย เปลี่ยนรัมย์ หนุ่มชาวบุรีรัมย์ที่เคยสร้างความฮือฮาในรอบ Blind Auditions >> ซึ้งบาดลึกจนหลงรัก "ปราณี" เวอร์ชั่น "จิ๋ว" แห่งเวที "เดอะ วอยซ์ 2019"

จิ๋ว The Voice

ในรอบ Knock Out จิ๋วได้ร้องเพลง "Please" ผลงานดังของ อะตอม-ชนกันต์ รัตน์อุดม โดยเวอร์ชั่นของจิ๋วนั้น เขาได้ใช้สำเนียงสไตล์การร้องที่มีความเป็นลูกทุ่งชัดเจน จนทำให้แตกต่างจากเวอร์ชั่นต้นฉบับที่อะตอมทำในสไตล์ป็อปโซล 

หลังจากที่แฟนๆ หลายคนได้ชมการร้องเพลงของจิ๋ว ส่วนมากก็พร้อมใจกันคอมเมนต์ว่าเวอร์ชั่นของจิ๋วนั้นแตกต่างจากต้นฉบับและทำออกมาได้ โดยล่าสุดคลิปการแสดงรอบ Knock Out ของจิ๋วก็มียอดวิวสูงกว่า 5 แสนครั้งไปแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น.) 

คลิกฟังเพลง Please เวอร์ชั่นจิ๋ว The Voice ได้ที่นี่

คอมเมนต์จากแฟนรายการ

 

นอกจากการแสดงของจิ๋วจะถูกใจผู้ชมแล้ว โค้ชป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ก็ได้ตัดสินใจเลือกให้เขาเข้าสู่รอบต่อไปด้วย ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าในรอบต่อไป เขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ รายการอีกบ้าง 

>> 4 โค้ช “The Voice” จัดเต็ม! เปิดใจถึงดราม่าและจุดอ่อนทีมคู่แข่ง

>> ขนลุก! "กอดฉัน" เวอร์ชั่นนางงาม "อุ้ม กัญญาวีร์" สวยปังยันเสียง "เดอะ วอยซ์ 2019"