"หนุ่ม กะลา" ทึ่ง! หลังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสมัครเป็นเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋" | Sanook Music

"หนุ่ม กะลา" ทึ่ง! หลังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสมัครเป็นเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋"

"หนุ่ม กะลา" ทึ่ง! หลังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสมัครเป็นเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋"

ด้วยความที่เป็นศิลปินที่มีเพลงฮิตมากมายและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) กลายเป็นนักร้องที่แฟนรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน สมัครกันอย่างล้นหลาม ทำให้ล่าสุดพิธีกรอย่าง กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ และ ดู๋-สัญญา คุณากร 2 พิธีกร ได้พาเขามาตามหาเงาเสียงอีกครั้ง

หนุ่ม กะลา

การกลับมารายการครั้งนี้ หนุ่ม กะลา ได้มาพร้อมเพลงใหม่ "สบายดีหรือ" ซึ่งนอกจากจะโชว์ร้องผลงานซิงเกิลล่าสุดแบบสดๆ แล้ว เขายังนำปิ๊กกีตาร์มาเป็นของขวัญแจกแฟนๆ ในสตูดิโอ ก่อนที่จะไปนั่งแท่นตัดสินแชมป์เงาเสียงของตัวเอง

 

สำหรับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ล้วนแล้วแต่เป็นศิลปินเสียงดี และชื่นชอบในตัว หนุ่ม กะลา จนทำให้พวกเขาตัดสินใจแปลงโฉมให้เหมือนศิลปินต้นฉบับแม้แต่ทรงผม ซึ่งหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันก็เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สร้างความประหลาดใจให้กับศิลปินต้นฉบับอย่างหนุ่มด้วย

เงาเสียง หนุ่ม กะลา

ทางฝั่งการร้องเพลงชิงรางวัลไปพัฒนาชุมชนนั้น สัปดาห์นี้ก็เป็นการแข่งขันระหว่าง จังหวัด จันทบุรี ที่ส่ง โยเกิร์ต กุลนิษฐ์ ศิลปินหญิงที่มาในเพลง "บอกสักคำ" ซึ่งหนุ่มได้ร้องสมัยอยู่วงกะลา ในขณะที่จังหวัด ขอนแก่น ก็ส่ง ก้อย กัลยา ที่ร้องเพลง "ปล่อยมือฉัน" โดยทั้ง 2 โชว์ได้สร้างความประทับใจอย่างมากให้กับ หนุ่ม กะลา  

โดย หนุ่ม กะลา ได้เล่าถึงการกลับมารายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้านว่า "ดีใจที่ได้มีโอกาสกลับมาเยือนรายการกิ๊กดู๋ฯ อีกครั้ง และก็ดีใจที่มีคนชื่นชอบเพลงของผม ไม่ว่าจะกี่ครั้งก็ยังมีแฟนๆ มาสมัครเงาเสียงของผม ต้องขอบคุณจริงๆ นะครับ สำหรับผม บอกตรงๆ ว่าเลือกไม่ได้เลย ตัดสินยากมาก เพราะแต่ละคนร้องเพราะมีทักษะการร้องสูงมาก และก็ไม่น่าเชื่อว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันที่เป็นตำรวจมาลงแข่งเงาเสียงผม ส่วนน้องทั้งสองจังหวัดทำผมทึ่งเลย ไม่คิดว่าเพลงตัวเองจะถูกทำไปได้ไกลขนาดนั้น มันเหมือนเป็นเพลงของน้องเขาเองเลยนะ (ยิ้ม) เก่งทั้งคู่ เป็นกำลังใจให้นะครับ" 

แฟนๆ ของ หนุ่ม กะลา สามารถร่วมลุ้นแชมป์เงาเสียงและผู้เข้าแข่งขันที่จะรอบชิงเงินล้านเพื่อนำไปพัฒนาชุมชน ได้ที่รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ใน วันอังคารที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน 

>>  My name is “NUM KALA” การกลับมาของ "หนุ่ม กะลา"

>> หนุ่ม กะลา เหินฟ้าถ่ายเอ็มวีเพลงพิเศษ "อยากให้รู้ว่าเหงา"

>> "หนุ่ม กะลา" เฮลั่น! เอ็มวีเพลงใหม่ "สบายดีหรือ" ทะลุล้านวิวภายในวันเดียว

>> มันสุดขั้ว ซึ้งน้ำตาแตก! “หนุ่ม กะลา” กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 19 ปี

>> "หนุ่ม กะลา" โพสต์ติดตลก หลังเพลง "ปล่อยมือฉัน" ทะลุร้อยล้านวิวภายในเวลา 4 ปี

>> "หนุ่ม กะลา" คว้านางเอกในดวงใจ "มิน พีชญา" แสดงเอ็มวี "พอแล้ว" ก่อนปล่อยอัลบั้มเดี่ยว

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "หนุ่ม กะลา" ทึ่ง! หลังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาสมัครเป็นเงาเสียงรายการ "กิ๊กดู๋"

หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา
หนุ่ม กะลา