"หนุ่ม กะลา" คว้านางเอกในดวงใจ "มิน พีชญา" แสดงเอ็มวี "พอแล้ว" ก่อนปล่อยอัลบั้มเดี่ยว

"หนุ่ม กะลา" คว้านางเอกในดวงใจ "มิน พีชญา" แสดงเอ็มวี "พอแล้ว" ก่อนปล่อยอัลบั้มเดี่ยว

ถึงจะเว้นว่างจากการออกซิงเกิลไปปีกว่า หลังจากที่ปล่อยเพลง "แอบ" ช่วงต้นปีพ.ศ. 2561 แต่ล่าสุด หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) ก็ได้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมผลงานใหม่อย่างเพลง "พอแล้ว" ซึ่งเป็นเพลงเนื้อหาฟีลกู้ดเพลงแรกที่เขาทำในฐานะศิลปินเดี่ยว >> หนุ่ม กะลา เปิดตัวเอ็มวีแอบรักหักมุม "แอบ"

 

หนุ่ม กะลา

 

เนื้อหาของเพลง "พอแล้ว" พูดถึงความรู้สึกเวลาเจอคนที่ชอบ ซึ่งปล่อยความสดใสออกมาจนตัวเราอยากให้เขาหยุดทำตัวน่ารัก โดยเพลงนี้ หนุ่ม ได้ลงมือแต่งทำนองเอง ในขณะที่เนื้อร้องก็เป็นฝีมือของ นุสรี เลาหเพียรพุฒิ นักแต่งเพลงผู้อยู่เบื้องหลังเพลง "พรุ่งนี้อาจไม่มีฉัน" ของ ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ

 

หนุ่ม กะลา

เพื่อเป็นการเติมความสดใสให้กับผลงาน หนุ่ม กะลา เองก็ได้นางเอกแถวหน้าของช่อง 7 ที่มีผลงานละครอย่าง ปิ่นอนงค์ และ บ้านทรายทอง อย่าง มิน-พีชญา วัฒนามนตรี มาแสดงมิวสิควิดีโอ โดยเธอได้สวมหลายๆ บทบาทในมิวสิควิดีโอนี้ในฐานะตัวแทนของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายใจละลาย ซึ่งหนุ่มก็ได้ ติ๋ม-พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์ ช่างภาพแฟชั่นแถวหน้ามากำกับเอ็มวี 

 

หนุ่ม กะลา

 

โดย หนุ่ม ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า "ผมก็ดีใจมากที่น้องมิน พีชญา ยอมมาเล่นมิวสิกวิดิโอให้ ได้ยินว่าน้องไม่ได้รับเล่นเอ็มวีมานานมาก น้องมินคือนางเอกหนึ่งในดวงใจของผมเลยนะ ติดตามผลงานเขามาตลอด น้องเขาเหมาะกับเพลงนี้ที่สุด ทั้งรอยยิ้ม ความเปรี้ยว ความสวย ยิ้มเก่ง ดวงตาสวย เรื่องราวคือผมจะนั่งเล่นกีตาร์อยู่แล้วเหมือนจินตนาการว่ามีสาวมายืนยิ้มอยู่ใกล้ๆ ซึ่งน้องจะต้องเปลี่ยนชุดหลายๆ คาแรคเตอร์ ต้องชมน้องเก่งและมืออาชีพมากและก็ได้เรียนรู้อะไรจากน้องเยอะมาก เอาแบบจริงๆ ผมเขินน้องนะ แต่น้องเป็นกันเองและสดชื่นตลอดเวลา ขอบคุณน้องมินมากครับ และขอบคุณ พี่ติ๋ม พันธ์สิริ ที่มากำกับมิวสิกวิดิโอให้ ก็ขอฝากเพลง “พอแล้ว” ด้วย เพลงนี้ผมเป็นตัวแทนของผู้ชายที่ไปหลงรักรอยยิ้มของผู้หญิง"

 

คลิกชมเอ็มวี พอแล้ว - หนุ่ม กะลา

 

หลังจากปล่อยเพลง "พอแล้ว" ช่วงเดือนตุลาคมนี้ หนุ่มก็จะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกที่มีชื่อว่า Time To Smile ซึ่งสื่อถึงการเดินทางที่ลำบากแต่ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มของหนุ่ม ซึ่งแฟนๆ สามารถติดตามข่าวอัลบั้มนี้ได้ที่ Sanook! Music เร็วๆ นี้

ขอบคุณภาพจาก Facebook Num Kala และ genie records 

Story : Sidhipong W. 

>>  My name is “NUM KALA” การกลับมาของ "หนุ่ม กะลา"

>> หนุ่ม กะลา เหินฟ้าถ่ายเอ็มวีเพลงพิเศษ "อยากให้รู้ว่าเหงา"

>> มันสุดขั้ว ซึ้งน้ำตาแตก! “หนุ่ม กะลา” กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบ 19 ปี

>> “หนุ่ม กะลา โดนหมายจับ” กับปัญหาการจ่ายค่าลิขสิทธิ์ที่ไม่จบไม่สิ้น(สักที)

>> "หนุ่ม กะลา" โพสต์ติดตลก หลังเพลง "ปล่อยมือฉัน" ทะลุร้อยล้านวิวภายในเวลา 4 ปี