"ก้อง ห้วยไร่" อึ้ง! หลังมีคนติดต่อจ้างเขาและ "แน็ก ชาลี" แสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน | Sanook Music

"ก้อง ห้วยไร่" อึ้ง! หลังมีคนติดต่อจ้างเขาและ "แน็ก ชาลี" แสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน

"ก้อง ห้วยไร่" อึ้ง! หลังมีคนติดต่อจ้างเขาและ "แน็ก ชาลี" แสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

ที่ผ่านมา นักแสดงหนุ่มผู้มีไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนใครอย่าง แน็ก-ชาลี ปอทเจส หรือ ชาลี ไตรรัตน์ ก็มีผลงานเพลงออกมาด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเพลง "คิดถึง" ที่เขาร่วมงานกับเพื่อนศิลปินลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) >> "ก้อง ห้วยไร่" ส่งข้อความถึง "แน็ก ชาลี" หลังเพลงที่ทำด้วยกันยอดวิวพุ่งกระฉูด

แน็ก ชาลี

นอกจากกระแสในโลกโซเชียลของ แน็ก ชาลี จะทำให้ยอดวิวผลงานดังกล่าวเพิ่มขึ้นจนสร้างความดีใจให้เจ้าของผลงานแล้ว ล่าสุด ก้อง ห้วยไร่ ยังได้โพสต์คู่ แน็ก ชาลี เผยความรู้สึกตกใจ เมื่อมีคนที่ฟังเพลงดังกล่าว ติดต่อให้เขาและแน็ก มารับงานร้องเพลงด้วยกันช่วงปลายปีพ.ศ. 2562 

 

แน็ก และ ก้อง ห้วยไร่

ในช่วงท้ายของแคปชั่นรูป ก้อง ยังได้เชิญชวนให้แฟนๆ จ้างงานหนุ่ม แน็ก ชาลี เพื่อที่เขาจะได้นำเงินไปทำสิ่งที่ชอบ โดยในช่องคอมเมนต์เอง แคนดี้-ชาณัชชา รากแก่น ศิลปินลูกทุ่งหมอลำดังก็มาถามก้องว่าจะติดต่อจ้างงาน แน็ก อย่างไรด้วย  

คลิกชมเอ็มวี คิดถึง - แน็ก ชาลี Feat. ก้อง ห้วยไร่

คอมเมนต์ของ แคนดี้ รากแก่น

ก่อนหน้าที่ ก้อง ห้วยไร่ จะมาเผยเรื่องการจ้างงาน แน็ก ชาลี เองก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ในโลกในออนไลน์ ด้วยการเผยคลิปเพลง "สคูบี้ดู" ที่เขาแต่งและร้องขณะกำลังนั่งอยู่บนเรือกับหลานชาย จนยอดวิวผลงานดังกล่าวมียอดวิวที่สูงมากในวันแรกที่ปล่อย >> "แน็ก ชาลี" อึ้งกระแสตอบรับ หลังคลิปพายเรือร้องเพลง "สคูบี้ดู" ยอดวิวถล่มทลาย 

>> "แน็ก ชาลี" กับ 5 ผลงานเพลงเจ๋ง ที่เท่ไม่แพ้ตัวตนของเขา

>> 4 เพลงเพราะของ "ก้อง ห้วยไร่" ที่แฟนๆ อาจเผลอมองข้าม

>> "The Raven Doll" ดึง "แน็ก-โฟกัส" ถ่ายทอดเอ็มวี "พ่ายแพ้" เล่าชีวิตคนที่ดีไม่พอ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ "ก้อง ห้วยไร่" อึ้ง! หลังมีคนติดต่อจ้างเขาและ "แน็ก ชาลี" แสดงคอนเสิร์ตด้วยกัน