"แน็ก ชาลี" กับ 5 ผลงานเพลงเจ๋ง ที่เท่ไม่แพ้ตัวตนของเขา

"แน็ก ชาลี" กับ 5 ผลงานเพลงเจ๋ง ที่เท่ไม่แพ้ตัวตนของเขา

ตั้งแต่เข้าร่วมชมรายการ 10 Fight 10 เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ ผ่านมา ตอนนี้ไลฟ์สไตล์สุดติดดินของ แน็ก-ชาลี ปอทเจส นักแสดงที่แจ้งเกิดจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ก็ได้รับความสนใจไม่แพ้ผลงานการแสดงของเขา ซึ่งนอกจากการแสดงแล้ว เขาก็มีผลงานเพลงด้วย ซึ่งวันนี้ทาง Sanook! Music ก็ได้รวบรวมผลงานเหล่านั้นมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน >> "แน็ก ชาลี" กับคลิปเรียกนกเอี้ยงมาเกาะที่หัว บอกอยากให้ทุกคนปล่อยวางแบบผม

 

เรื่องเล่าของฉัน 

ในปีพ.ศ. 2558 แน็คได้มาพร้อมผลงานเพลงที่สื่อถึงความรู้สึกตอนแอบรักอย่าง "เรื่องเล่าของฉัน" โดยนอกจากจะโชว์เสียงการร้องแล้ว แน็คก็ได้เซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการชวน โฟกัส จีระกุล เพื่อนที่ร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน มาแสดงคู่กับเขาในเอ็มวีด้วย 

คลิกชมเอ็มวี เรื่องเล่าของฉัน - แน็ก ชาลี

 

จะรออยู่ตรงนี้

หลังจากที่ปล่อยเพลง "เรื่องเล่าของฉัน" ไปไม่นาน เเน็ก ก็ได้กลับมาพร้อมเพลง "จะรออยู่ตรงนี้" ซึ่งเขาได้แต่งเนื้อร้องและทำนองเพื่อเล่าถึงความรู้สึกของคนที่ต้องเลิกรากับคนรัก แต่ยังคงไม่ลืมความรู้สึกในอดีต โดยแน็คได้แสดงกับ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต นักแสดงหญิงที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ชุด ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น 

 

คลิกชมเอ็มวี จะรออยู่ตรงนี้ - แน็ก ชาลี 

 

คนเลวๆ

ช่วงปีพ.ศ. 2561 แน็ก ได้กลับมาพร้อมวง Charlee ซึ่งเขาฟอร์มขึ้นมาเพื่อทำผลงานแนวป็อปร็อค โดยเขาได้ลงมือแต่งและร้องเพลง "คนเลวๆ" ที่เล่าถึงความรู้สึกของคนที่คิดนอกใจไปรักคนอื่น ซึ่งเพลงนี้ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้เห็นพัฒนาการการร้องเพลงที่แข็งแรงขึ้นของแน็ก ที่ต่างจากผลงานก่อนหน้านี้ชัดเจน

 

คลิกชมเอ็มวี คนเลวๆ - Charlee

 

สุดท้าย 

ความสามารถในการร้องและเขียนเพลงของแน็ก ได้ทำให้เขากับวง Charlee ได้ร่วมงานกับค่าย Mono Music ในเพลง "สุดท้าย" ซึ่งมีเนื้อหาคล้ายกับซิงเกิล  "จะรออยู่ตรงนี้" แต่มาพร้อมดนตรีที่หนักหน่วงขึ้นในสไตล์ป็อปร็อค ซึ่งคราวนี้แน็กได้ พีธ-พีราวัชร์ อัศววชิรวิท อดีตสมาชิก Peacemaker ผู้บริหาร Mono Music มาดูแลภาพรวมการทำงาน 

 

คลิกชมเอ็มวี สุดท้าย - Charlee 

 

คิดถึง 

เมื่อผลงานภาพยนตร์เรื่อง ออนซอนเด ได้ออกฉาย แน็ก ชาลี ก็ได้ชวนเพื่อนนักแสดงดีกรีศิลปินลูกทุ่งดังอย่าง ก้อง ห้วยไร่ (อัครเดช ยอดจำปา) มาร่วมงานในซิงเกิล "คิดถึง" โดยนำเรื่องราวความรักของตัวเองที่ไม่สมหวังมาเป็นแรงบันดาลใจของซิงเกิล ซึ่งก้องได้มาเติมเต็มเพลงนี้ในพาร์ทการแร็ปด้วยภาษาอีสาน ที่ถือเป็นสีสันใหม่ในผลงานของแน็ก >> "แน็ก ชาลี-ก้อง ห้วยไร่" โชว์ความซี้ปึ๊ก! ปล่อยเพลงใหม่ "คิดถึง" พร้อมความเหงาคูณสอง

 

คลิกชมเอ็มวี คิดถึง - แน็ก ชาลี Feat. ก้อง ห้วยไร่

 

นับได้ว่า แน็ก ชาลี ถือเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการแสดง ไปจนถึงการหยิบเรื่องราวรอบตัวมาเขียนและร้องเป็นบทเพลงออกมา โดยเราต้องมาติดตามว่าหลังจากนี้เขาจะมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกบ้าง

ขอบคุณภาพจาก Instagram charliepotjes 

Story : Sidhipong W. 

>> "แน็ก ชาลี" เล่าที่มาหน้านิ่งๆ นั่งดู 10 Fight 10 แต่แย่งซีนไปเต็มๆ

>> "แน็ก ชาลี" เผยหลังตัดสินใจทำคลิปพาดูบ้านตัวเงินตัวทอง แต่ทุกอย่างพังหมด