ช่างแอร์เสียงทอง! "เป็ด The Voice" โชว์เพลง "เกลียดห้องเบอร์ห้า" ติดเทรนด์อันดับ 1

ช่างแอร์เสียงทอง! "เป็ด The Voice" โชว์เพลง "เกลียดห้องเบอร์ห้า" ติดเทรนด์อันดับ 1
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

นอกจากโชว์ของศิลปินแนวป็อปและร็อคแล้ว การแสดงของศิลปินลูกทุ่งอย่าง เป็ด-มนต์สิทธิ์ สวนศรี ในรายการ The Voice 2018 สัปดาห์ที่ 3 ก็เป็นที่พูดถึงอย่างมาก เพราะถึงแม้ว่าจะทำงานประจำเป็นช่างแอร์และช่างไฟ แต่เขาก็มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยเขาเผยว่า นนท์-ธนนท์ จำเริญ ลูกทีมโค้ชก้องที่เป็นแชมป์ The Voice Thailand ซีซั่น 1 ก็เป็นไอดอลของเขาด้วย 

 

เป็ด-มนต์สิทธิ์ สวนศรี

 

ในรอบ Blind Auditions รายการ The Voice 2018  เป็ดได้ร้องเพลง "เกลียดห้องเบอร์ห้า" ของศิลปินลูกทุ่ง สายัณห์ สัญญา จนทำให้ โค้ชโจอี้ บอย (อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต) และ โค้ชก้อง-สหรัถ สังคปรีชา หันมาเลือกเขาเข้าทีม

 

เป็ด-มนต์สิทธิ์ สวนศรี

 

ถึงแม้จะไม่ได้เรียนด้านดนตรีมาตั้งแต่เด็ก แต่พรสวรรค์ด้านดนตรีก็ทำให้โค้ชก้อง ชื่นชมเป็ดในแง่ของความจริงใจและเสน่ห์ที่แสดงออกมา ในขณะที่ โค้ชโจอี้ บอย ก็ได้ชื่นชมความสามารถในการร้องเพลงพร้อมบอกว่าเขามีพื้นที่ให้เป็ดแสดงความสามารถในฐานะศิลปินลูกทุ่งด้วย โดยหลังจากที่ตัดสินใจสักพัก เป็ด ก็เลือกอยู่ทีม โค้ชโจอี้ บอย ในที่สุด

 

คลิกฟังเพลงและสัมภาษณ์ของ เป็ด ได้ที่นี่

 

 

 

ในเวลานี้การแสดงของ เป็ด มนต์สิทธิ์ ได้กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนรายการ The Voice 2018 อย่างมาก จนทำให้ตอนนี้คลิปการแสดงของเขาติดเทรนด์อันดับ 1 ใน YouTube ด้วย ซึ่งเราต้องมาติดตามว่าในรอบต่อไปเขาจะมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ รายการอีกบ้าง  

ขอบคุณภาพจาก The Voice Thailand 

Story : Sidhipong W.

>>  วันเดียว ล้านวิว! "แตงโม The Voice 2018" โชว์เพลง "ออเจ้าเอย" มัดใจโค้ช 

>> "แดนนี่-ไปป์" คู่หูคุณครู โชว์เพลง "ห่อหมกฮวกไปฝากป้า" ใน The Voice 2018

>> เสียงสูงทะลุล้านวิว! หนุ่มร้อยเอ็ด "โจอี้ The Voice" โชว์เพลง "เคลิ้ม" จนผ่านเข้ารอบ

>> เปิดโปรไฟล์ "ลูกปลา The Voice 2018" ศิลปินเสียงมหัศจรรย์ ที่โค้ชทั้ง 4 ต้องหันมาแย่ง

>> ทำความรู้จัก "เต๋า The Voice" ศิลปินเสียงนุ่มที่ทำให้ "โค้ชคิ้ม" ต้องกดปุ่มบล็อก "โค้ชโจอี้"

ติดตามSanook! Music

ติดตาม Sanook! Music อัปเดตเพลงใหม่ๆ รีวิวคอนเสิร์ต และติดตามประเด็นสุดฮอตในวงการเพลงทั้งไทยและเทศได้บน www.sanook.com/music/