NCT 127 คัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็ม NCT #127 Regular-Irregular กับสมาชิกใหม่ Jungwoo | Sanook Music

NCT 127 คัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็ม NCT #127 Regular-Irregular กับสมาชิกใหม่ Jungwoo

NCT 127 คัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็ม NCT #127 Regular-Irregular กับสมาชิกใหม่ Jungwoo
S! Music

สนับสนุนเนื้อหา

กำลังเป็นที่จับตามองในระดับโลกเลยทีเดียว สำหรับทีมประจำกรุงโซล NCT 127 (เอ็นซีที วันทูเซเว่น) ของวงที่ฮอตที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ NCT ที่ครั้งนี้ได้คัมแบ็คมาพร้อมกับอัลบั้มเต็มชุดแรก NCT #127 Regular-Irregular ร่วมด้วยสมาชิกที่เพิ่มเข้ามาใหม่อย่าง JUNGWOO (จองอู)

โดยตั้งแต่อัลบั้มเต็มชุดแรก NCT #127 Regular-Irregular เป็นต้นไปนั้น NCT 127 จะประกอบไปด้วยสมาชิก 10 คน ได้แก่ TAEYONG (แทยง), TAEIL (แทอิล), JOHNNY (จอห์นนี่), YUTA (ยูตะ), DOYOUNG (โดยอง), JAEHYUN (แจฮยอน), WINWIN (วินวิน), MARK (มาร์ค), HAECHAN (แฮชาน) และสมาชิกคนล่าสุดอย่าง JUNGWOO (จองอู) โดยในอัลบั้มชุดนี้ จะมีทั้งหมด 11 เพลง รวมเพลงเปิดตัวของอัลบั้มชื่อว่า "Regular" ที่มีทั้งเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษ ซึ่งเต็มไปด้วยองค์ประกอบและการบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงโลกทัศน์ของ NCT ที่จะร่วมแชร์กันผ่าน "ความฝัน" และรวมกันเป็นหนึ่งผ่าน "ดนตรี"

 

 

 

สำหรับเพลงเปิดตัว "Regular" เป็นเพลงแนวละตินแทร็ปที่มีการแร็ปและเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสมาชิกใน NCT 127 ด้านเนื้อร้องเกี่ยวกับความฝันที่ได้เป็นคนร่ำรวย ซึ่งไม่ว่าใครต่างก็เคยจินตนาการถึงสักครั้ง และเพลงนี้ยังสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยการมีโปรดิวเซอร์ชื่อดังของอเมริกาอย่าง Mike Daley และ Mitchell Owens รวมถึง Coogie มาร่วมทำเพลงนี้ อีกทั้ง 2 สมาชิกอย่าง TAEYONG และ MARK ก็ได้มีส่วนร่วมในการทำท่อนแร็ป ส่วนท่าเต้นของเพลงนี้ออกแบบโดยนักออกแบบท่าเต้นระดับโลก Rie Hata ซึ่งจะมีหลากหลายท่าทางประกอบกับเสน่ห์ของดนตรีที่มีจังหวะ และพลังความแข็งแกร่งอย่างหนักแน่นตามสไตล์ของ NCT 127

 

nct127at2018ama(1)

nct127atjimmykimmellive

 

โดย NCT 127 ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในประเทศเกาหลีจากสีสันทางดนตรีที่แปลกใหม่ในทุกเพลงที่ปล่อยออกมาอย่าง "Fire Truck", "Limitless", "Cherry Bomb" ไปจนถึงเวทีการแสดงที่เหนือชั้น ไม่เพียงเท่านี้ในต่างประเทศเอง ก็กำลังเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก ทั้งการได้ปรากฏตัวในรายการทอล์คโชว์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกาอย่าง Jimmy Kimmel Live!, รายการ Good Day LA และการถูกเลือกให้เป็นศิลปินเอเชียวงแรกที่มีชื่ออยู่ใน UP NEXT ของ Apple Music รวมถึงการได้ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตครบรอบ 9 ปี ของ Mickey Mouse ในรายการ Mickey’s 90th Spectacular อีกทั้งการได้รับคำเชิญในฐานะศิลปินเค-ป๊อปดาวรุ่งให้เข้าร่วมเดินพรมแดงในงานประกาศรางวัลดนตรีขนาดใหญ่ของสหรัฐอเมริกาอย่าง 2018 American Music Awards รวมถึงการสัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่ทรงอิทธิพลต่างๆ ในงานเดินพรมแดงครั้งนี้อย่าง Good Morning America, Access Hollywood, Extra, E! News, ET และ Billboard

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ NCT 127 คัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็ม NCT #127 Regular-Irregular กับสมาชิกใหม่ Jungwoo