รวมบทเพลงเนื้อหาโดนใจ ที่เหมาะไว้ฟังเสริมดวงในปี 2561 | Sanook Music

รวมบทเพลงเนื้อหาโดนใจ ที่เหมาะไว้ฟังเสริมดวงในปี 2561

รวมบทเพลงเนื้อหาโดนใจ ที่เหมาะไว้ฟังเสริมดวงในปี 2561
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่อันสดใสก็เข้ามา! เริ่มต้นปีแบบนี้ ไม่ว่าใครๆ ก็จะต้องไหว้พระ ทำบุญ เพื่อให้ตลอดปี พ.ศ. 2561 นี้ มีแต่ความสุขใช่ไหมล่ะคะ แล้วก็มีอีกอย่างหนึ่งที่เชื่อว่าหลายคนจะต้องรีบเช็คกันเลยนั่นก็คือ ดวงประจำราศี ที่ใครๆ ก็อยากรู้ล่วงหน้ากันทั้งนั้นว่าปีนี้ สุขภาพ , การเงิน , การงาน และที่สำคัญที่สุดเลย ความรัก ของเราจะเป็นยังไงกันบ้าง JOOX ได้คัดสรรเพลงเสริมดวงประจำราศีมาให้ได้ฟังกัน จะมีเพลงไหนโดนๆ บ้าง ไปดูกันเลยค่ะ!

 

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีนี้จะมีเรื่องวุ่นๆ ช่วงต้นปี แต่แค่ผ่านช่วงนี้ไป ราศีเมษถือว่าดวงดีแทบจะตลอดทั้งปี แต่เรื่องงานนั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องงาน ไม่ว่าจะบรรยากาศ เพื่อนร่วมงานก็อาจจะวุ่นวายและหลังจากเดือนนี้ก็อาจจะมีเหนื่อยขึ้นอยู่บ้าง ส่วนเรื่องความรัก ชาวราศีเมษนั้นอาจต้องรอก่อน

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีเมษ : ฤดูที่แตกต่าง – บอย  ชีวิน โกสิยพงษ์  ,  เปลี่ยน – ETC. และ ไม่มีความรัก – Slot Machine

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

เป็นราศีที่มีทั้งเรื่องด้านบวกและด้านลบ ด้านบวก คุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจในการทำงานมากขึ้น ส่วนด้านลบ อาจมีสิ่งที่คนรอบตัวรับไม่ได้ ทำให้คุณคิดไปอยู่คนเดียวจนคนมองว่าเพี้ยน  ส่วนเรื่องความรัก คนเก่าๆ จะกลับมาทำให้หัวใจหวั่นไหวอีกครั้ง  

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีพฤษภ : รักเก่าเก่า – Soul After Six และ กลับมารักกันได้ไหม – แอน มาแนง (นันนภัส ชูเชิดกีรติวัฒน์)

 

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ช่วงต้นปีชาวราศีเมถุนอาจหมดกำลังใจไปบ้าง เพราะทำดีแล้วคนมองไม่เห็น และอาจจะมีเรื่องหนักอกหนักใจ เช่น เรื่องความรัก ความเบื่อหน่ายเดิมๆ ที่เคยเกิดขึ้น อาจจะทำให้บั่นทอนความรักได้ ซึ่งอาจทำให้บางคู่ต้องห่างกันสักพัก

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีเมถุน :  ยิ่งรักยิ่งห่าง – สิงโต นำโชค , รักเคยดีกว่านี้ – No More Tear  และ ห่างกันสักพัก – Waii (ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์)

 

 

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม 16 สิงหาคม)

เป็นราศีที่ต้องระมัดระวังการทำอะไรก็ตามที่เป็นการออกหน้าไปแก้ปัญหาแทนคนอื่น เพราะมันจะนำความเดือดร้อนมาให้ตัวคุณ สุขภาพก็ต้องระวัง หลีกเลี่ยงกิจกรรมที่มีความเสี่ยง และในเรื่องของความรักต้องหมั่นดูแลกันและกัน เพราะมีความห่างเหินกันไม่ว่าจะเหตุเพราะงานหรือระยะทาง

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีกรกฎ : โอ้เธอ  –  สงกรานต์ (รังสรรค์ ปัญญาเรือน) , ถ้าเรายังคิดถึงกัน  – Blue Shade และ จะได้ไม่ลืมกัน  –  โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์

 

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม 16 กันยายน)

ในเดือนนี้คุณมีเรื่องให้ต้องเริ่มต้นบางอย่าง แต่ถึงแม้จะดูเหมือนจะมีอุปสรรค แต่อะไรๆ ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด และในเรื่องความรักอาจจะต้องระวังความเข้าใจผิด ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการเซ็งๆ กันขึ้นมา แต่ถ้าปรับความเข้าใจหรือหมั่นใส่ใจกันก็จะช่วยเปลี่ยนให้ทุกอย่างราบรื่นไปได้

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีสิงห์ :  โทษที่เอาแต่ใจ  –  เป๊ก  ผลิตโชค อายนบุตร  , ไม่เคยไม่รักเธอ  –  Better Weather และ เบาเบา  –  Singular

 

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน 17 ตุลาคม)

ราศีนี้มีความโชคดี เน้นเรื่องของโชคลาภ การลงทุน จะลงทุนทำธุรกิจเปิดร้านก็มีโอกาสสำเร็จ และการเงินก็จะได้ผลตอบแทนที่ดีเข้ามาในช่วงนี้  ความรัก เรียกได้ว่าเป็นไปด้วยดีไม่มีปัญหา ส่วนคนที่โสดอยู่ก็มีโอกาสมีคนเข้ามาให้ลุ้นกัน  ซึ่งคู่ครองจะเป็นคนที่อยู่ใกล้ๆ ทำงานที่เดียวกันหรือเพื่อนเก่าที่เคยรู้จักมาก่อน 

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ : เข้ากันดี  –  Scrubb , ได้พบเธอ  –  PCHY (วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) และ เวลาเธอยิ้ม  – Polycat

 

 

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม 16 พฤศจิกายน)

เรื่องการเงินคุณเป็นราศีที่มีจังหวะโอกาสทางด้านการเงินที่ดี จะมีรายได้พิเศษ มีโอกาสในการหาเงินได้มากขึ้น แต่คุณก็ต้องเดินเข้าไปหาโอกาสนั้นด้วยนะคะ จะมีเงินได้คุณเองก็ต้องมีฝีมือ ความรู้ ความขยัน แล้วโอกาสร่ำรวยก็จะไม่ใช่เรื่องยากเลย

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์ : Rich Girl  –  Gwen Stefani  และ  Independent Women Part I  –  Destiny’s Child

 

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน 15 ธันวาคม)

ราศีนี้เป็นเดือนที่มีข่าวดีในเรื่องการเจรจา พบปะผู้คนไว้เยอะๆ จะดีมาก อาจจะมีเรื่องอุบัติเหตุและปัญหาด้านสุขภาพ แต่เรื่องความรักของราศีนี้ถือว่าโดดเด่นเป็นอย่างมาก ใครโสดก็จะได้พบเนื้อคู่หรือคนที่ถูกอกถูกใจ ส่วนใครที่มีคู่ เตรียมกรี๊ดกันได้เลย เพราะมีสิทธิ์พัฒนาความสัมพันธ์ อาจได้ลั่นระฆังวิวาห์กันเร็วๆ นี้  ใครที่มีทะเลาะง้องอนก็จะได้กลับมาคืนดีกัน

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีพิจิก : ที่รัก(เธอ)  –  เอก สุระเชษฐ์ , คนในฝัน  –  Mr.Team และ ไม่เคยไม่รักเธอ  –  Better Weather

 

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม 14 มกราคม)

ในช่วงนี้อาจจะต้องระมัดระวัง ไม่ว่าจะเป็นความเครียด สุขภาพ การทำงาน ถ้าอยากทำอะไรใหม่ๆ อาจจะต้องใจเย็นๆ ก่อนนะคะ และหลายสิ่งหลายอย่างอาจจะยังไม่ลงตัว อาจจะถูกหลอกถูกโกง

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีธนู : ครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย  –  Klear  และ หยุดตรวจ  –  TELEx TELEXs

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

เดือนแรกของปีจะแรงๆ หน่อย คุณควรที่ต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษเลยค่ะ เรื่องการเดินทางอุบัติเหตุ ขอให้พกสติเดินทางไปด้วยเสมอๆ นะคะ ในเรื่องของสุขภาพเองใครเจ็บป่วย มีโรคประจำตัวต้องใกล้หมอใกล้ยาให้มากๆ เชื่อว่าเหตุร้ายไม่เกิดแน่นอนค่ะ แต่เรื่องเหล่านี้พ้นเดือนนี้ไปทุกอย่างจะกลับสู่ภาวะปกติได้ หมั่นทำบุญ ตักบาตรเข้าไว้ เชื่อว่าทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีมังกร :  ช่วงนี้  –  อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม , Sticker  –  Bodyslam  และ การเปลี่ยนแปลง  –  บอย Peacemaker (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี)

 

ราศีกุมภ์  (13 กุมภาพันธ์ 14 มีนาคม)

ราศีนี้ต้องมีเรื่องดูแลเล็กน้อยเพราะมีความเครียดหลายอย่าง คุณจะถูกตั้งเป้าการทำงานสูงมากเลยทีเดียว และอาจมีความไม่ลงตัวในการทำงาน เช่น พูดอย่างคนเข้าใจไปอีกอย่าง เรื่องความรักก็จะมีเรื่องเครียดหรือมีความเข้าใจผิดกันมากขึ้น แต่ถ้าได้ออกเดินทางพบปะผู้คนอาจแก้เคล็ดได้

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์ :  วัดใจ  –  Silly Fools  , เสียงในใจ  –  ปั๊บ Potato (พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข) X โอม Cocktail (ปัณฑพล ประสารราชกิจ) , เจ็บจนไม่เข้าใจ  –  Portrait (ตะวัน ชวลิตธํารง) และ การเดินทาง  –  ชาติ  สุชาติ แซ่เห้ง

 

ราศีมีน (15 มีนาคม 13 เมษายน)

คุณจะมีโชคการเงินโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทำให้ในช่วงเดือนนี้ต้องเอาใจใส่หน้าที่การงานเป็นพิเศษ และในเรื่องความรักอาจจะโชคดีได้พบคนที่ใช่โดยคาดไม่ถึง  

เพลงที่เหมาะกับชาวราศีมีน :  ไม่คิดไม่ฝัน  –  Sixty Miles และ เกี่ยวกันไหม?  –  อิ้งค์ วรันธร เปานิล

 

นอกจากเพลงที่ทาง JOOX แนะนำแล้ว งานนี้ยังมีเพลงอื่นๆ มากมายที่เหมาะกับชาวราศีต่างๆ ซึ่งชาว Sanook Music  สามารถคลิกฟังได้ในบทความนี้ที่ใต้คำทำนายของแต่ละราศีเลยค่ะ

Story : Ellie L. 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook