ครั้งแรก! URBAN MUSIC FEST ทัพศิลปินทุกค่ายระเบิดความสนุกเพียบ! | Sanook Music

ครั้งแรก! URBAN MUSIC FEST ทัพศิลปินทุกค่ายระเบิดความสนุกเพียบ!

ครั้งแรก! URBAN MUSIC  FEST ทัพศิลปินทุกค่ายระเบิดความสนุกเพียบ!
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จัดว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ดนตรีที่พลาดไม่ได้เลย กับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อม 50 ศิลปิน จากทุกค่าย “CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS URBAN  MUSIC  FESTIVAL” (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ เออแบ็น มิวสิค เฟสติวัล) ใช้ชีวิตอยู่ใจกลางสยาม ท่ามกลางดนตรีสด ทุกค่ายทุกแนวเพลง เดินร้องยืนเต้นทุกกิจกรรม ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินหลากหลาย  เชียร์ ช็อป แชะ แชร์ เฟสติวัลติดแอร์สุดชิคกลางสยามฝั่งเย็น ในวันเสาร์ 15 กรกฏาคม 2560   ณ Paragon hall 1-3 , Parc Paragon, Siam Center ( Atrium 2 ) , Siam Discovery plaza   

จุใจไปกับโชว์สุดมันส์จากศิลปินชั้นนำของประเทศ จากทุกค่าย ทุกแนว “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, บีอีซี-เทโร มิวสิค, สมอลล์รูม, สไปร์ซซี่ ดิสก์, ไอแอม, มิวสิคมูฟ, วอท เดอะ ดัก,เลิฟอีส และค่ายอิสระ” ถูกใจทั้งคอร็อค ป๊อป ฮิปฮอป อินดี้ ไม่ว่าจะเป็น  LOMOSONIC, COCKTAIL , MILD , Polycat , Atom,  สิงโต นำโชค, โจอี้บอย, สิงเหนือเสือใต้ และดีเจสไปดามังกี้, Big ass, ป้าง นครินทร์, Jetseter, Paradox, 25Hours, Scrubb, Getsunova, Season Five, Zeal, Pause, Musketeers, ตู่ ภพธร, แสตมป์ อภิวัฒน์, 

The Parkinson, Bankk Cash, Somkiat, Chanudom, Yellow Fang, จีน กษิดิศ,  Greasy Cafe, อิ๊งค์ วรันธร, ชาติ สุชาติ, เป๊ก ผลิตโชค, สงกรานต์ รังสรรค์, ว่าน ธนกฤต, ป๊อป ปองกูล, โอ๊ต ปราโมทย์, พลอยชมพู, คชา นนทนันท์, แกงส้ม และฮั่น จาก The Star, Urboy TJ, ETC, HUGO, อพาร์ตเมนต์คุณป้า, ” และอื่นๆอีกมากมาย

พร้อมกรี๊ดกันให้สลบกับโชว์พิเศษที่หาดูที่ไหนไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็น การปะทะกันของสองหนุ่มอารมณ์ดี ป๊อป ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ โชว์ร่วมกันระหว่างสองวงสองสไตล์ Jetseter และ  Mild โชว์สุดร้อนแรงจากสองหนุ่มฮอต แกงส้ม และฮั่น จากเวที The Star รับประกันความมันส์ ฟิน เตรียมตัวไปกรี๊ด ไปกระโดดกันให้สุดตัวได้เลย 

นอกจากนี้ภายในงานยังมีตลาดนัด Flea Market จากค่ายเพลง และศิลปิน รวมทั้งสินค้าของงาน  ที่ขาช็อปไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะงานนี้มี Lucky Bag รวมของที่ระลึกสุดเซอร์ไพรส์ที่คัดเลือกมาจากศิลปินที่คุณชื่นชอบ เพียง 200 ชิ้น เท่านั้น ! และสำหรับคอสะสม Badge ภายในงานจะมี Badgeสวยๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ของศิลปินที่ขึ้นแสดงในคอนเสิร์ตแจกฟรีเฉพาะงานนี้ เท่านั้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะเหล่าศิลปินที่คุณชื่นชอบจะตบเท้ามาให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดฟินสุดๆ  กับกิจกรรม Fan Sign รับลายเซนต์จากศิลปินตัวเป็นๆที่บริเวณลาน Atrium 2  เรียกว่าพลาดไม่ได้สักกิจกรรมเลยทีเดียว

นอกจากที่กล่าวมาแล้ว ในงานนี้ยังเปิดโอกาสให้คุณได้ใกล้ชิดกับเหล่าศิลปินอีกด้วย ซึ่งพวกเขาทั้งหมดก็ได้จัดเต็มกันตั้งแต่การจัดสกู๊ปโปรโมทคอนเสิร์ต โดยทีมข่าวเองก็ได้เก็บภาพมาฝากแฟนๆ ด้วย อาทิฯป๊อบ ปองกูล” และ “โอ๊ต ปราโมทย์” โพสท่าสุดคูลที่หน้าทางเข้าสยามพารากอน  “พลอยชมพู”  ที่ออกมาเต้นโชว์ลีลาสุดเหวี่ยงที่ หน้าโรงหนัง   

หนุ่ม “อะตอม” ที่เข้าไปร่วมสนุกกับน้องๆในเมืองคิดส์ซาเนีย หรือแม้แต่ “เป๊ก-ผลิตโชค” กับ “สงกรานต์” ที่เข้าไปเฮฮาใน สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ทั้งหมดนี้เพื่อต้องการสื่อสารให้แฟนๆ รู้ว่า เฟสติวัลติดแอร์สุดชิคในครั้งนี้ แฟนๆ จะสามารถเจอ เหล่าศิลปินที่ชื่นชอบได้ทั่วทุกมุมในสยามอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

แล้วมาร่วมสนุกพร้อมแชะ เซลฟี่เดย์ติดแฮชแท็ก #UrbanMusicFestivalThailand #UrbanSiam ได้เป็นผู้โชคดีมีรูปสุดชิคขึ้นไปปรากฎที่หน้าจอบนเวทีคอนเสิร์ตคู่กับศิลปินที่กำลังแสดงสด เอาไปโพสต์แชร์ลงโซเชียลอวดเพื่อนๆ ให้โลกอิจฉา  เปิดจำหน่ายบัตร EARLY BIRD วันที่ 16-22 พฤษภาคม 2560 เปิดขายบัตรพร้อมกันใน วันที่ 23 พฤษภาคม 2560 ที่ www.allticketthailand.com หรือเคาน์เตอร์เซอวิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา   

           

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook