โอ๊ต ปราโมทย์

เป็นนักร้อง-ดีเจ อารมณ์ดีที่เรียกได้ว่ายิ่งมุกออกมาทีไรเป็นได้ฮาทุกครั้ง ในบทบาทที่เขาได้แสดงความสามารถไม่ได้มีเพียงเท่า ... อ่านต่อ

เพลงฮิตของ โอ๊ต ปราโมทย์

เพลงใหม่อัพเดท

ประวัติ โอ๊ต ปราโมทย์

เป็นนักร้อง-ดีเจ อารมณ์ดีที่เรียกได้ว่ายิ่งมุกออกมาทีไรเป็นได้ฮาทุกครั้ง ในบทบาทที่เขาได้แสดงความสามารถไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะในฐานะนักแสดง พิธีกร ยูทูบเบอร์ โอ๊ตก็ทำหน้าทีออกมาได้อย่างมืออาชีพ จะมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจสำหรับเขาติดตามไปในบทความนี้กันครับ

ประวัติ		
ปราโมทย์ ปาทาน หรือ โอ๊ต เป็นนักร้อง นักแสดง ดีเจ ที่ในอดีตเคยเป็นนักร้องนำของวง RSCM Band อยู่ในสังกัดไวท์มิวสิก หากใครยังจำได้โอ๊ตเคยได้ชนะการประกวดวงดนตรีแจ๊ส 98.5 Breeze FM-UBC Jazz และงานที่โดดเด่นอีกงานคือการทำงานเบื้อเพลงให้กับศิลปินดังที่โอ๊ตจัดการบริหารได้เป็นอย่างดี ผนวกกับคาแรคเตอร์ขี้เล่น อารมณ์ดี ใครที่อยู่ใกล้ก็รู้สึกดีไปด้วย

ในช่วงวัยเรียนโอ๊ตเปิดเผยว่าตนค่อนข้างที่จะไม่ตั้งใจเรียน และเมื่อคุณแม่ส่งไปเรียนต่อที่ประเทศออสเตเรียเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษ เพื่อไปเรียนต่อ MBA โดยจุดเริ่มต้นของการเป็นศิลปินกำเนิดขึ้นเมื่อโอ๊ต ปราโมทย์เป็นนักร้องที่ร้านอาหารไทยแห่งหนึ่งในออสเตเรียซึงเป็นร้านของรุ่นพี่คนไทย จึงมีอาจารยืมมหาวิทยาลัยชวนไปอัดเพลงจนได้มีโอกาสไปอัดเพลงกับค่ายแกรมมี่มีช่วงหนึ่งที่โอ๊ตลาออกแต่ก็ได้หวนคืนวงการเหมือนเดิม

ผลงานเพลง
โอ๊ต ปราโมทย์มีผลงานเพลงจำนวนมากให้แฟนคลับได้ติดตาม ที่มีช่วงหนึ่งในเทรนด์ทวิตเตอร์ที่เจ้าตัวได้รับแรงสนับสนุนจนขึ้นอันดับติดเทรนด์ จากบุคลิกภายนอกที่ดูจะเป็นผู้ชายสายฮา แต่เมื่อจับไมค์ร้องเพลงแล้วเสียงของเขานุ่ม สุขุม และมีพลังเป็นอย่างมาก 
โดยเพลงที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเน้นที่สตอรี่ที่ถ่ายทอกผ่านมิวสิควิดีโอจนกลายเป็นกระแสอย่างเช่น เพลงเท่าที่ทำได้ เพลงที่สื่อถึงความรักของคำว่าเพื่อน ที่เป็นภาคต่อจากบทเพลง อย่าฝืนดิ

“เธอตรงนั้น ฉันตรงนี้” เพลงใน PROJECT MR.LONELY ที่สื่อถึงเรื่องราวของความเหงา ที่แม้จะตัดสินใจก้าวออกมาแต่ด้วยความรักจึงทำให้คงคิดถึงอยู่ดังเดิม อีกบทเพลง “เมื่อวาน” ที่โอ๊ตรังสรรค์ออกมาเพื่อสะท้อนถึงเรื่องราวของคนที่อกหักแต่ยังต้องใช้เวลากว่าจะลืมคนรักได้นั่นเอง