ลงทะเบียน www.เราชนะ.com กลุ่มไร้สมาร์ทโฟน-พิเศษ ขอรับ 7,000 บาท วันสุดท้าย

ลงทะเบียน www.เราชนะ.com กลุ่มไร้สมาร์ทโฟน-พิเศษ ขอรับ 7,000 บาท วันสุดท้าย

คลังเตรียมปิดรับลงทะเบียน www.เราชนะ.com ในกลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟนและกลุ่มที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษวันนี้ (5 มี.ค. 64)

หากใครติดตามข่าวการตั้งจุดรับลงทะเบียน www.เราชนะ.com ที่สาขาธนาคารเฉพาะกิจของรัฐ รวมถึงหน่วยบริการเคลื่อนที่ และสำนักงานในสังกัดกระทรวงการคลังจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า วันนี้ (5 มี.ค. 64) ถือเป็นวันสุดท้ายที่กลุ่มไม่มีสมาร์ทโฟนรวมถึงผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษจะสามารถไปลงทะเบียนเราชนะ เพื่อขอรับสิทธิ 7,000 บาท เข้าบัตรประจำตัวประชาชน

โดยผู้ที่ลงทะเบียนในช่วงวันที่ 15-21 ก.พ. 64 สามารถตรวจสอบสิทธิเราชนะได้ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (4 มี.ค. 64) หากผ่านเกณฑ์ก็จะได้รับเงินโอนล็อตแรก 4,000 บาท ในวันนี้ (5 มี.ค. 64)

ส่วนผู้ที่ลงทะเบียนในช่วงวันที่ 22 ก.พ.-5 มี.ค. 64 สามารถเข้าไปตรวจสอบสิทธิเราชนะได้ที่เว็บไซต์ www.เราชนะ.com ในวันที่ 15 มี.ค. 64 และจะได้รับวงเงินสิทธิครั้งแรกในวันที่ 19 มี.ค. 64

ทั้งนี้ กลุ่มดังกล่าวจะใช้สิทธิผ่านบัตรประชาชนได้ที่ร้านค้า “ร้านธงฟ้า-ร้านค้าเราชนะ-ร้านค้าคนละครึ่ง” อีกทั้งยังใช้กับผู้ให้บริการขนส่งที่เข้าร่วมโครงการเช่น แท็กซี่ รถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟใต้ดิน รถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง