ร่วมกิจกรรม Borderless Sketch ในงานสถาปนิก 56

ร่วมกิจกรรม Borderless Sketch ในงานสถาปนิก 56

ร่วมกิจกรรม Borderless Sketch ในงานสถาปนิก 56
S! Money

สนับสนุนเนื้อหา

งานสถาปนิก'56 : งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรม ครั้งที่ 27
วันที่จัดแสดง : 30 เมษายน - 5 พฤษภาคม 2556
เวลา : 11.00 - 21.00 น.
สถานที่ : ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
พื้นที่จัดงาน : 75,000 ตารางเมตร

 


งานสถาปนิก มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่เทคโนโลยีล่าสุดด้านวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกแบบ, ก่อสร้างและตกแต่ง จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก รวมถึงเป็นช่องทางให้ผู้แสดงสินค้าได้พบกลุ่มเป้าหมายปัจจุบันและกลุ่มเป้าหมายใหม่ โดยใช้เวลาและงบประมาณที่ประหยัดและคุ้มค่าที่สุด อีกทั้งยังมุ่งหวังให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในการจัดแสดงวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างในอาเซียนต่อไป

พื้นที่กว่า 75,000 ตารางเมตร จะกลายเป็นแหล่งรวมรวมสินค้า,บริการและเทคโนโลยีใหม่ๆในวงการก่อสร้างและตกแต่ง จากผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 600 ราย พร้อมรองรับผู้เข้าชมกว่า 300,000 ราย ที่ต้องการแสวงหานวัตกรรมในสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้อง รวมถึงศึกษาหาข้อมูลเพื่อนำไปพัฒนาธุรกิจของตนเองต่อไป

งานแสดงเทคโนโลยีทางด้านวัสดุ-อุปกรณ์ก่อสร้าง และ ตกแต่งทีใหญี่ที่สุดในอาเซียน
The 27th ASEAN Largest Building Technology Exposition


 

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญชวนน้องๆ นิสิต นักศึกษา
สถาปัตย์ และนักเรียน รวมทั้งประชาชนทั่วไปที่สนใจการฝึกฝน "มือ" และถ่ายทอดไอเดียด้วยเส้นสายสไตล์สถาปนิก มาร่วมกิจกรรม Borderless Sketch เพื่อฝึกฝนวิธีการนำเสนองานด้วยมือผ่านกิจกรรม "Borderless Sketch" หรือการขีดๆ เขียน ๆ ภาพหรือมุมประทับใจผ่านนิทรรศการสร้างสรรค์ต่าง ๆ ภายในงาน สถาปนิก ‘56 กับพี่ ๆ สถาปนิกกลุ่ม Archisketchers and Bangkok Sketchers พร้อมร่วมสืบสานรูปแบบการนำเสนอผลงานสถาปัตยกรรมจากสถาปนิกตัวจริงเสียงจริง และรับคำแนะนำและวิจารณ์ผลงานรวมทั้งลุ้นรับรางวัลและของที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรม จากสมาคมสถาปนิกสยามฯอีกด้วยสำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
รอบวันที่ 1 พฤษภาคม 2556 สำหรับกลุ่มสถาปนิก และนิสิต นักศึกษาสถาปัตยกรรม ไม่จำกัดชั้นปี (จำนวน 100 คน)
รอบวันที่ 2 พฤษภาคม 2556 สำหรับบุคคลทั่วไป (จำนวน 100 คน)