เราเที่ยวด้วยกัน ลงทะเบียนแล้วอย่าลืมค้นหาที่พัก-ร้านอาหาร-ที่เที่ยวก่อนใช้สิทธิ์

เราเที่ยวด้วยกัน ลงทะเบียนแล้วอย่าลืมค้นหาที่พัก-ร้านอาหาร-ที่เที่ยวก่อนใช้สิทธิ์

เราเที่ยวด้วยกัน หากได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ์แล้ว อย่าลืมหาพิกัดร้านอาหาร โรงแรม สถานที่ท่องเที่ยวที่เข้าร่วมโครงการด้วยจะได้ไม่พลาดโอกาสเที่ยวและไม่พลาดสิทธิ์

หลังจากรัฐบาลเปิดเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com ให้คนทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมโครงการแล้ววันนี้ (15 ก.ค. 63) ตั้งแต่เวลา 06.00-21.00 น. เพื่อขอรับสิทธิประโยชน์ในการท่องเที่ยวข้ามจังหวัด ซึ่งเป็นหนึ่งในมาตรการฟื้นฟูเศรษฐกิจและภาคการท่องเที่ยวของรัฐบาล โดยรัฐบาลจะสนับสนุนค่าที่พัก 40% (สูงสุด 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน หรือ 5 คืน) จำกัดสิทธิ์ที่พัก 5 ล้านสิทธิ์ และส่วนลดตั๋วเครื่องบิน 40% โดยรัฐจะจ่ายคืนให้ทีหลังจำนวน 2 ล้านสิทธิ์ ผ่านทางแอปพลิเคชั่นเป๋าตัง โดยผู้ลงทะเบียนจะใช้เดินทางได้จริงตั้งแต่วันที่ 18 ก.ค. - 31 ต.ค. 63

searchtn

เมื่อผู้ที่ลงทะเบียนเราเที่ยวด้วยกันเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รอ SMS ยืนยันกลับมาภายใน 3 วัน ระหว่างนี้ผู้ที่ลงทะเบียนสามารถค้นหาโรงแรม ร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว ได้ดังนี้

  • เว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com
  • เลือก “ค้นหากิจการ” (คลิกที่นี่)
  • เลือกประเภทการค้นหา “โรงแรม” “ร้านอาหาร” และ “แหล่งท่องเที่ยว”
  • เมื่อเข้าไปหน้ากิจการประเภทต่างๆ สามารถเลือก "จังหวัด/ใกล้ฉัน" เพื่อเลือกจังหวัดที่ต้องการไปใช้สิทธิ์
  • เลือกราคา และประเภทโรงแรม ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว เช่น โรงแรม, โฮมสเตย์ ฯลฯ หรือ ถ้าเป็นร้านอาหาร ก็สามารถเลือกได้ว่า เป็นบุฟเฟต์, หมูกะทะ, อาหารจีน, อาหารทะเล ฯลฯ
  • ระบบจะแสดงข้อมูลร้านอาหาร กิจการที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

อ่านข่าวเกี่ยวกับโครงการ "เราเที่ยวด้วยกัน" เพิ่มเติม