เลขเด็ดทะเบียนรถบิ๊กป้อมเด็ดพอๆ กับราคารถตู้เบนซ์ส่วนตัวเสียอีก

เลขเด็ดทะเบียนรถบิ๊กป้อมเด็ดพอๆ กับราคารถตู้เบนซ์ส่วนตัวเสียอีก

เลขเด็ดทะเบียนรถบิ๊กป้อมเด็ดพอๆ กับราคารถตู้เบนซ์ส่วนตัวเสียอีก
S! Money (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี นั่งรถตู้เบนซ์กันกระสุนในราคาคันละ 7 หลัก เซอร์ไพรส์งานเสวนาพรรคพลังประชารัฐที่จังหวัดนครราชสีมา

เมื่อไม่นานมานี้พรรคพลังประชารัฐจัดสัมนาใหญ่ขนทัพ ส.ส. เพื่อติวเข้มการอภิปรายนโยบายรัฐบาลในวันที่ 25-27 ก.ค.นี้ โดยจัดขึ้นที่ ณ รีสอร์ท 88 การ์มองเต้ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งงานนี้มีเซอร์ไพรส์คือ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาปิดงานสัมมนาฯ เป็นการส่วน ก่อนที่จะเดินทางไปติดตามสถานการณ์ภัยแล้งในภาคอีสานต่อไป

>> พล.อ.ประวิตร โผล่ร่วมปิดสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ คาดส่งสัญญาณลงการเมืองเต็มตัว

งานนี้หลายคนอาจจะพุ่งเป้าไปที่เลขเด็ดทะเบียนรถตู้เบนซ์ ฌบ 7902 กรุงเทพ และราคารถส่วนตัวของบิ๊กป้อมด้วย ซึ่งราคารถตู้เบนซ์คนดังกล่าวราคาไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

>> ส่องทะเบียนรถตู้เบนซ์กันกระสุน ที่ "บิ๊กป้อม" นั่งมาปิดงานสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ

Sanook! Money ได้ตรวจสอบรถตู้เบนซ์ที่ พล.อ.ประวิตร ใช้เดินทางมาปิดงานสัมนาพรรคพลังประชารัฐ ที่จังหวัดนครราชสีมา เบื้องต้นพบว่าเป็นรถเบนซ์รุ่น Sprinter 519CDI Panel Van Extra-Long สนนราคาคันละ 3,394,000 บาท

vanpom

นอกจากนี้ ค่ายเบนซ์ไม่มีการผลิตรถเบนซ์รุ่นนี้ในเวอร์ชั่นกันกระสุนจากโรงงาน ดังนั้น จึงสันนิษฐานได้ว่ารถเบนซ์ตู้ของบิ๊กป้อม คันนี้อาจมีราคาสูงกว่าที่กล่าวไว้ในเบื้องต้น