พล.อ.ประวิตร โผล่ร่วมปิดสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ คาดส่งสัญญาณลงการเมืองเต็มตัว

พล.อ.ประวิตร โผล่ร่วมปิดสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ คาดส่งสัญญาณลงการเมืองเต็มตัว
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี โผล่ปิดสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ ที่วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ก่อนเดินทางไปดูสถานการณ์ภัยแล้งในภาคอีสาน

(22 ก.ค.) เมื่อเวลา 07.45 น. พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางมาร่วมปิดสัมมนาพรรคพลังประชารัฐ และพบปะสมาชิกพรรค ที่งานสัมมนา ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่จัดขึ้น ณ รีสอร์ท 88 การ์มองเต้ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นการเตรียมพร้อม ส.ส.ก่อนที่รัฐบาลจะแถลงนโยบายต่อรัฐสภา ในวันที่ 25-26 กรกฎาคม

>> พลังประชารัฐ สัมมนาครั้งใหญ่ ติวเข้ม ส.ส.อภิปรายนโยบายรัฐบาล

ซึ่ง พลเอก ประวิตร ได้นั่งหัวโต๊ะเพื่อร่วมรับประทานอาหารเช้ากับ ส.ส. และสมาชิกพรรค โดยมีนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และ นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล ให้การต้อนรับ

การมาปรากฏตัวที่งานสัมมนาของพรรคพลังประชารัฐของ พลเอก ประวิตร หลายฝ่ายมองว่าเป็นความเคลื่อนไหวเชิงสัญลักษณ์ และส่งสัญญาณการเปิดตัวมาคุมพรรคพลังประชารัฐ อย่างเต็มตัวของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่คาดว่าจะมานั่งเป็นหัวหน้าพรรค ส่วน พลเอก ประวิตร นั่งประธานที่ปรึกษาพรรค

อย่างไรก็ตาม การมาในครั้งนี้ พลเอก ประวิตร เดินทางมาด้วยรถตู้ส่วนตัว มาเพราะเกรงจะถูกกล่าวหาว่าใช้ของราชการ มางานพรรคพลังประชารัฐ ซึ่งหลังจากนี้จะเดินทางไปติดตามสถานการณ์ภัยแล้งในภาคอีสาน ที่สำนักงานชลประทานที่ 8 จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ