10 หนุ่มล่ำ Men's Health Guys' Challenge 2013

10 หนุ่มล่ำ Men's Health Guys' Challenge 2013

10 หนุ่มล่ำ Men's Health Guys' Challenge 2013
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

นิตยสารเมนส์เฮลธ์ (Men's Health Magazine) คู่มือสำหรับคนรักสุขภาพและการออกกำลังกาย ได้เปิดตัวผู้ชายธรรมดา 10 หนุ่มที่พร้อมจะพัฒนาตัวเองให้ก้าวไปสู่คำว่า "สุภาพบุรุษ" กับการประกวด เมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2013 (Men's Health Guys' Challenge 2013)

โดยโครงการ Men's Health Guys' Challenge นั้น เป็นโครงการที่ค้นหาตัวแทนของผู้ชายที่มีความเป็นลูกผู้ชายและสามารถพัฒนา ความเป็นลูกผู้ชายให้เพิ่มเป็นสุภาพบุรุษได้เมื่อจบโครงการ พร้อมช่วยเสริมให้พวกเขาเป็นสุภาพบุรุษที่ดี ที่จะช่วยถ่ายทอดความดีนั้นให้แก่ทุกคนในสังคมได้ โดยโครงการนี้นอกจากผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องมีการพัฒนาทางด้านรูปร่างและสุขภาพที่ดีขึ้นภายใน 4 เดือนแล้ว ยังต้องมีมุมมองการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีความคิด ทัศนคติในการมองโลกเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป มีนิสัยที่เปลี่ยนแปลง มีการวางตัวในการเข้าสังคมที่เปลี่ยนไป มารยาทในการพูดจา สัมมาคารวะ การแต่งตัว การรู้จักกาลเทศะ การเป็นผู้นำ การทำงานร่วมกันเป็นทีม การรู้จักน้ำใจนักกีฬา พร้อมการสร้างสาธารณประโยชน์แก่สังคม เพื่อกรรมการจะทำการติดตามการพัฒนาอย่างใกล้ชิด ค้นหาว่าใคร คือหนุ่มที่เพอร์เฟคท์ของ Men's Health Guys' Challenge แห่งปี 2013

และมีผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายดังนี้

แต่ในจำนวนผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายจะมีเพียง 5 คนเท่านั้นที่จะครองตำแหน่งสำคัญ คือ Men's Health Guy Award (เมนส์เฮลธ์ กาย อะวอร์ด), Cool Guy Award (คูล กาย อะวอร์ด), Tough Guy Award (ทัฟ กาย อะวอร์ด), Sexy Guy Award (เซ็กส์ซี่ กาย อะวอร์ด) และ Model Look Guy Award (โมเดล ลุค กาย อะวอร์ด) ซึ่งใครจะได้ตำแหน่งอะไร ต้องคนตามดูพัฒนาการของพวกเขาอีก 4 เดืิอนจากนี้.....................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 62 ภาพ

อัลบั้มภาพ 62 ภาพ ของ 10 หนุ่มล่ำ Men's Health Guys' Challenge 2013