ไผ่ วิศรุต พี่คล้าว ที่สาวๆกรี๊ดจอแทบแตก

ไผ่ วิศรุต พี่คล้าว ที่สาวๆกรี๊ดจอแทบแตก
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เปิดตัวมาเมื่อวันเดียวเพียงแค่ไม่กี่ฉาก ก็ได้รับความสนใจจากสาวๆ กันท่วมท้น สำหรับหนุ่ม ไผ่ วิศรุต หิรัญบุศย์ ที่รับบทเป็นพี่คล้าว ของ มล.กระถิน ในละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายปวรรุจ ด้วยร่างกายและกล้าม รวมถึงซิคแพ็ค หน้าตาที่หล่อ คมเข้ม แค่นี้ก็สามารถแย่งซีนจากเหล่าพระเอกของเรื่องไปได้ไม่น้อย

หนุ่มไผ่ วิศรุต มีดีกรีเป็นถึง เจ้าของตำแหน่ง Sexy Guy Award จากเวทีประกวด Men's Health Guy Challenge 2012 ด้ายอายุเพียง 20 ปี และกำลังศึกษา ปริญญาตรีอยู่ที่คณะเศรษฐศาสตร์ ปี2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งเรียน และ ยังฟิตหุ่นได้ขนาดนี้ ต้องอาศัยความขยันเอามาก จริงๆครับ เขาเผยว่า ตอนแรก ผมจะใช้เวลาระหว่างรอเรียนในช่วงบ่ายเข้าฟิตเนสที่มหาวิทยาลัย กับเพื่อนๆ เพราะผมไม่อยากกล้ามโตคนเดียว ผ่านไป 6 เดือน ก็เริ่มมีกล้ามจนเพื่อนๆ ทักว่ามีกล้าม และ ตัวใหญ่ขึ้น และตอนนี้ก็เข้าฟิตเนส 5 วันต่อสัปดาห์ โดยเล่น 3 วัน พัก 2 วันบ้าง ไม่ก็ 1 วันบ้าง

นอกจากเล่นฟิตเนสแล้ว ก็จะทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพราะการกินสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อของผมมากๆ แล้วก็จะทานโปรตีน และวิตามินเสริม เพิ่มเข้าไป และก็จะพักผ่อนมากๆ เพื่อจะได้มีความจำดีๆ ในการอ่านหนังสือเรืยนอีกด้วย

ใครสนใจอยากมีหุ่นซิกแพ็คได้แบบนี้ ก็ลองเอาไปทำตามดูนะครับ

 

ขอบคุณภาพจาก Magazinedee.com, MH6 PAI Facebook

...........................................................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่