หนุ่มๆ ต้องรู้ แค่ลดพุง คุณก็มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นได้

หนุ่มๆ ต้องรู้ แค่ลดพุง คุณก็มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นได้

หนุ่มๆ ต้องรู้ แค่ลดพุง คุณก็มีสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นได้
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครที่กำลังตามหาสาเหตุของอารมณ์ทางเพศลดน้อยลง เราขอแนะนำให้เริ่มจากการสำรวจตนเองก่อน โดยจุดที่โฟกัส ควรจะเป็นพุง หรือช่วงท้องเป็นหลัก เนื่องจากมีงานวิจัยมากมายที่อธิบายถึงกระบวนการการเกิดและผลกระทบของการลงพุง ซึงรวมถึงการทำให้ผู้ชายไร้อารมณ์ทางเพศหรือสมรรถภาพทางเพศลดน้อยลง นอกจากนั้นแล้วการลงพุงยังทำให้หนุ่มๆ เสียความมั่นใจในรูปร่างของตนเองอีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมวิธีลดพุงได้ผลมาฝากกัน

1.เดินให้มากขึ้น

จากการศึกษาจากมหาลัยชื่อดัง พบว่าการเดินเพียง 30 นาทีต่อวัน ช่วยให้สมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย ดีขึ้นได้มากถึง 41%

เป็นวิธีที่ง่ายในการนำไปปฏิบัติและเห็นผลลัพธ์ได้จริง เหมาะสำหรับผู้ชายทุกวัน โดยเฉพาะผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีน้ำหนักอยู่เกินเกณฑ์มาตรฐาน

2.กินให้ถูกหลักโภชนาการ

โดยเฉพาะอาหารที่มีคุณค่าทางอาหารสูง เช่น ผัก ผลไม้ เนื้อปลา เป็นต้น ทางที่ดีควรลดการทานเนื้อแดง เนื้อสัตว์แปรรูป หรืออาหารจำพวกน้ำตาลสูง เช่น ชานมไข่มุก ขนมหวาน เพราะจะทำให้เกิดไขมันสะสมบริเวณช่องท้องมากขึ้น ซึ่งการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์จะช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดภาวะสมรรถภาพทางเพศลดลงได้

3.หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์

สำหรับผู้ชายแล้ว คงยากที่จะปฏิเสธการสังสรรค์ได้ แต่หากรู้ไม่ว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นภัยเงียบ ที่ส่งผลกระทบต่อร่างกายในระยะยาวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ดื่มหนักเป็นประจำ ในวัยขึ้นเลขสามระบบการเผาผลาญจะเริ่มน้อยลง ทำให้เกิดการสะสมไขมันมากขึ้น เราจะเห็นผู้ชายวัยนี้เริ่มมีพุงอย่างชัดเจน ซึ่งนำไปสู่การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศด้วย

4.ใช้เทคโนโลทางการแพทย์เข้ามาช่วย

หากคุณต้องการตัวช่วยในการลดพุงให้ได้เร็วที่สุด การใช้ coolsculpting เป็นนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยการรักษาด้วยวิธีนี้ เป็นการกำจัดไขมันอย่างถาวร ด้วยความเย็นเยือกแข็ง ซึ่งไม่ต้องผ่าตัด และก่อให้เกิดความเจ็บปวดขณะที่ทำ ดังนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องพักฟื้น แต่อาจมีราคาสูง เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบและต้องการลดพุง ให้กลับมาหุ่นฟิตเปรี๊ยะเหมือนเดิม

นอกจากนั้นแล้ว การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่เกิดขึ้นในผู้ชาย ยังเกี่ยวข้องกับอายุที่มากขึ้น และฮอร์โมนเพศที่ชื่อว่า เทสโทสเทอโรน สิ่งที่ส่งผลต่อการลดของระดับฮอร์โมนนี้นั้น คือการทานอาหารไขมันสูงเป็นประจำ หรือในผู้ที่มีน้ำหนักเกิน ดังนั้นการหลีกเลี่ยงอาหารที่มีน้ำตาลและไขมันเป็นส่วนประกอบ จึงช่วยให้สมรรถภาพทางเพศเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook