“PTG” มอบความสดใหม่แก่สมาชิก PT Max Card ด้วยบริการสินเชื่อทะเบียนรถจาก “เงินติดล้อ”

“PTG” มอบความสดใหม่แก่สมาชิก PT Max Card ด้วยบริการสินเชื่อทะเบียนรถจาก “เงินติดล้อ”

“PTG” มอบความสดใหม่แก่สมาชิก PT Max Card ด้วยบริการสินเชื่อทะเบียนรถจาก “เงินติดล้อ”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส บริษัทในเครือ PTG มอบสิทธิประโยชน์จัดเต็มแมกซ์แก่สมาชิก PT Max Card เช่นเคย ล่าสุดกับการจับมือพันธมิตร บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำที่ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์เพื่อลูกค้ารายย่อย เปิดบริการขอสินเชื่อทะเบียนรถสำหรับคนมีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ และรถบรรทุก ที่ต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน เสริมสภาพคล่อง ได้เข้าถึงการขอสินเชื่อถูกกฎหมาย โดยสมัครง่ายผ่านช่องทาง Max Reward App  และ PT Max Card Website พร้อมรับความพิเศษยิ่งขึ้นสมาชิกแมกซ์ การ์ดที่ได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อทุกๆ 10,000 บาท รับคะแนน Max Point 100 คะแนน (สูงสุด 10,000 คะแนน) ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2565 นี้  

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ผู้นำด้านธุรกิจพลังงานครบวงจรที่มีสถานีบริการน้ำมันมากกว่า 2,000 สาขาทั่วประเทศ เปิดเผยว่า ปัจจุบันเรามีสมาชิก PT Max Card กว่า 17 ล้านสมาชิกทั่วประเทศ และในปี 2565 นี้ เราตั้งเป้าขยายฐานสมาชิกเพิ่มขึ้นเป็น 19 ล้านสมาชิก โดยเรามุ่งหวังสร้างความจดจำที่ดีแก่ลูกค้าสมาชิกทุกคนทั้งรายเดิม และรายใหม่ว่า PT Max Card ไม่ใช่เพียงบัตรสะสมคะแนน มอบส่วนลด และแลกของรางวัล แต่เป็นบัตรที่เข้ามาเติมเต็มความสดใหม่ให้กับทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตพร้อมมอบสิทธิพิเศษดีลดีๆ ในทุกช่วงเวลา ด้วยเครือข่ายพันธมิตรระดับชั้นนำที่มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ใหม่อย่างต่อเนื่องนั่นเอง

“ด้วยสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวจากปัจจัยทั้งภายใน และต่างประเทศที่ส่งผลให้ค่าครองชีพปรับสูงขึ้นซึ่งกระทบต่อสภาพคล่องทางการเงินทำให้สมาชิก PT Max Card อาจมีความต้องการใช้เงินยามฉุกเฉิน และด้วยจุดแข็ง และศักยภาพของแบรนด์เงินติดล้อ ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถครบวงจรด้วยแพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าได้อย่างครอบคลุม ทำให้เราเชื่อมั่นว่าการร่วมมือครั้งนี้จะสร้างมิติใหม่แก่วงการธุรกิจในการเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้ผู้บริโภค” พร้อมศักดิ์ กล่าว

ด้านนายฐิติเดช ศรีมารยาท ผู้อำนวยการอาวุโส–ฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เชื่อมั่นว่าการจับมือกับพันธมิตรแมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส บริษัทในเครือพีทีจี จะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่กำลังมองหาเงินทุนไว้ใช้ยามฉุกเฉิน รวมถึงเสริมสภาพคล่องในการประกอบอาชีพ ลดการพึ่งพาแหล่งเงินทุนนอกระบบ ที่สำคัญคือ เราพิจารณามอบวงเงินสูงอย่างเป็นธรรม อนุมัติไว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องโอนเล่ม มีรถใช้งานเช่นปกติ และสิทธิประโยชน์เหนือระดับจาก PT Max Card ด้วยคะแนน Max Point สูงสุดถึง 10,000 คะแนน เมื่อไดัรับการอนุมัติสินเชื่ออีกด้วย

สำหรับสมาชิก PT Max Card รวมถึงผู้สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกใหม่ของ PT Max Card จากนั้นก็สมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถจากเงินติดล้อ ได้สะดวกง่ายดาย ผ่านช่องทาง Max Reward App และ PT Max Card Website ภายใต้เงื่อนไขสมาชิกแมกซ์ การ์ดจะได้รับ คะแนน Max Point ตามอัตราที่บริษัท กำหนดสูงสุด 10,000 คะแนน (ภายใน 30 วัน) หลังจากวันที่สินเชื่อได้รับการอนุมัติ ทั้งนี้ ผู้ที่จะได้รับคะแนน Max Point นั้น ภายใน 30 วันก่อนหน้าวันสมัครสินเชื่อต้องไม่เคยสมัครสินเชื่อเงินติดล้อผ่านช่องทางอื่นๆ มาก่อน โดยรายละเอียดรถที่เข้าร่วมโครงการดังต่อไปนี้

-          สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์พร้อมบัตรติดล้อ อายุรถไม่เกิน 13 ปี (ยกเว้นกรณีไม่มีบัตรติดล้อ อายุรถไม่เกิน 15 ปี) และยี่ห้อรถที่กำหนด (นับจากปีที่ผลิต)

-          สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง กระบะ อายุรถไม่เกิน 18 ปี และยี่ห้อรถที่กำหนด (นับจากปีที่ผลิต)

-          สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก อายุรถไม่เกิน 25 ปี และยี่ห้อรถที่กำหนด (นับจากปีที่จดทะเบียน)

-          การอนุมัติสินเชื่อ พิจารณาจากยี่ห้อ รุ่น ปีที่ผลิตของรถ (ยกเว้นสินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก พิจารณาจากปีจดทะเบียนของรถ) รวมทั้งรายได้ และคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อ

-          การพิจารณาสินเชื่อขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัท เงินติดล้อ ทั้งนี้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข สามารถทำได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

-          รับป้ายทะเบียนรถทุกจังหวัด ทุกพื้นที่ให้บริการ ยกเว้น 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ปัตตานี, ยะลา, นราธิวาส) และ 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา ได้แก่ จะนะ, สะบ้าย้อย, เทพา, นาทวี

ตามติดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทสิทธิพิเศษใหม่จาก PT Max Card ตลอดเวลา พร้อมสมัครขอสินเชื่อทะเบียนรถจากเงินติดล้อได้ง่ายๆ ที่ Max Reward App  หรือ www.ptmaxcard.com หรือติดตามข้อมูลเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com เฟซบุ๊กเงินติดล้อ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่เงินติดล้อ call center หมายเลข 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.   

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook