บิวกิ้น พุฒิพงศ์ Lancôme Brand Partner คนแรกของประเทศไทย

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ Lancôme Brand Partner คนแรกของประเทศไทย

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ Lancôme Brand Partner คนแรกของประเทศไทย

แบรนด์เครื่องสำอาง Lancôme ประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่าน Facebook Fanpage โดยแสดงความยินดีกับ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่ได้รับเลือกเป็น Lancôme Brand Partner ประเทศไทย

ต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีทองของนักแสดงและนักร้องมากความสามารถ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ก็ว่าได้เพราะนอกจากมีผลงานการแสดงและงานเพลงให้ได้ติดตามต่อเนื่อง ล่าสุดยังขึ้นแท่นเป็น Lancôme Brand Partner ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ งานนี้ Lancôme ประเทศไทยโพสต์ข้อความแสดงความยินดีด้วย

บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

“ลังโคม ประเทศไทยขอต้อนรับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ในฐานะ Lancôme Brand Partner สู่ครอบครัวลังโคมอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่บิวกิ้นรักและเลือกมาพร้อมการเปิดตัวในครั้งนี้ คือ เซรั่มอันดับ 1 จากลังโคม Advanced Génifique Serum เซรั่มขวดดำ เพื่อผิวดูแข็งแรง เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีอันล้ำหน้าด้วย Microbiome Technology (ไมโครไบโอม เทคโนโลยี) ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา จึงถูกใจทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิวจนเป็นเซรั่มที่ 1 ในใจของใครหลายๆ คน”

สำหรับ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล เป็นนักแสดงคลื่นลูกใหม่ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเขามาตั้งแต่ My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน จากนั้นก็สร้างความนิยมต่อเนื่องจาก ซีรี่ส์แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 1 และ Part 2 ขณะที่ล่าสุดเขาโชว์ความสามารถอีกด้านคือการเป็นนักร้องนั่นเอง