ดูแลตัวเองดีมาก ส่องความหล่อ องครักษ์จั่นเจา แห่งศาลไคฟง ในวัย 61 ปี

ดูแลตัวเองดีมาก ส่องความหล่อ องครักษ์จั่นเจา แห่งศาลไคฟง ในวัย 61 ปี

เชื่อว่ามีหลายคนคงจำซีรีส์เรื่อง เปาบุ้นจิ้น ได้ไม่ลืม โดยเนื้อหาเป็นเรื่องของข้าราชการที่ผดุงความยุติธรรม มีท่านเปาเป็นเจ้าเมือง กงซุนเช่อ และจั่นเจา เป็นผู้ช่วย ด้วยเนื้อหาที่ส่งเสริมการทำความดี ทำให้ในยุคนั้น (ปี 2536) แทบไม่มีใครไม่รู้จักซีรีส์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้

จากความโด่งดังสุดขีดทำให้เด็กๆ ในตอนนั้นอยากเก่ง ฉลาด และหล่อแบบ องครักษ์จั่นเจา เนื่องจากในบทจั่นเจามาพร้อมทั้งการต่อสู้ และมีไหวพริบ ถือเป็นผู้มือขวาของท่านเปาบุ้นจิ้นแห่งศาลไคฟง

จั่นเจา จั่นเจา

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน เหอ เจียจิ้ง (Kenny Ho) ในวัย 61 ปี ยังคงดูดีฟิตไม่เปลี่ยน ซึ่งเบื้องหลังความหน้าเด็กและหุ่นสุดเป๊ะ มาจากการดูแลตัวเองที่ดีทั้งการอาหารการกินและการออกกำลังกาย โดยนักแสดงคนนี้ปัจจุบันยังคงวิ่งออกกำลังกาย รวมถึงนัดเตะฟุตบอลกับเพื่อนๆ อยู่เสมอ

จั่นเจา จั่นเจา

ขณะเมื่อเร็วๆ นี้เว็บไซต์ hk.on.cc พูดถึงนักแสดงคนนี้ว่า เหอ เจียจิ้ง ได้อัปโหลดวิดีโอหลายคลิปไปยังแพลตฟอร์มโซเชียล โดยเผยให้เห็นว่าเขาดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งหน้าตาและรูปร่างที่ดูดีไม่ต่างจากอดีต เหอ เจียจิ้ง แต่งตัวในลุคสปอร์ตและปรากฏตัว ซึ่งดูไม่เหมือนผู้ชายวัย 61 เขาดูดีกว่าผู้ชายในวัยเดียวกันมาก งานนี้ชาวเน็ตต่างฝากข้อความชื่นชมถึงการดูแลร่างกาย พร้อมทั้งตั้งตารอที่จะได้เห็นผลงานใหม่ๆ

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่า เวลาผ่านไปหลายสิบปี แต่ เหอ เจียจิ้ง ตอนนี้หน้าตายังหล่อเหลา ที่สำคัญหุ่นยังฟิตเปรี๊ยะดูดีไม่แพ้สมัยหนุ่มๆ