ฟิตแอนด์เฟิร์มมาก หนุ่ม กะลา เล่าประสบการณ์บิ้วหุ่นจากลีนไปล่ำ

ฟิตแอนด์เฟิร์มมาก หนุ่ม กะลา เล่าประสบการณ์บิ้วหุ่นจากลีนไปล่ำ

ฟิตแอนด์เฟิร์มมาก หนุ่ม กะลา เล่าประสบการณ์บิ้วหุ่นจากลีนไปล่ำ

หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ พูดถึงเรื่องการดูแลสุขภาพร่างกายและการออกกำลังของตัวเอง ผ่านรายการ Call From Nowhere ซึ่งหลายคนอาจจะสังเกตเห็นช่วงนี้พี่หนุ่มดูฟิตมาก แต่จริงๆ พี่หนุ่มบอกว่าตัวเองออกกำลังกายมาตลอดอยู่ที่ว่าช่วงไหนอยากให้รูปร่างเป็นแบบไหนมากกว่า โดยโควิดรอบ 2 อยากบิ้วกล้าม อยากตัวใหญ่ เลยเล่นหนัก ก่อนที่ปัจจุบันจะเริ่มปรับการออกกำลังกายและอาหารเพื่อให้รูปร่างเล็กลง เวลาออกกล้องหรือเจอแฟนๆ จะได้ไม่แปลกใจ

หนุ่ม กะลาหนุ่ม กะลา

“จริงๆ ผมเข้าฟิตเนสจริงจังมา 12 ปีแล้ว จริงๆ ผมเล่นเวทมาตลอด แต่อยู่ที่ว่าช่วงไหนผมอยากให้หุ่นเป็นแบบไหน บางทีช่วงที่ผมเล่นแรก อาจจะเล่น ถูกบ้าง ไม่ถูกบ้าง ผมก็อาจจะแนวลีนมากหน่อย กินถูกบ้าง ไม่ถูกบ้าง มันก็จะมากล้ามแบบลีนๆ

พอช่วงโควิด รอบ 2 เหมือนเราอยากให้ตัวใหญ่ขึ้น เป้าหมายของผมคืออยากให้ตัวใหญ่เลย  แบบซูเปอร์แมน เอากล้ามสวยๆ แล้วพอทำมาจริงๆ มันใหญ่ไป ตอนนั้นจัดเทรนเนอร์ มาเลยเล่นที่บ้าน มีนักโภชนาการจัดการเรื่องอาหารให้ ชอบกล้าม ชอบหุ้นมาก แต่พอหมดโควิดรอบ 2 เริ่มไปทัวร์แฟนคลับถ่ายรูปมา ผมนึกว่าผมเป็นนักเพาะกายยืนอยู่บนเวที

เวลาออกกล้องก็จะดูใหญ่กว่าเดิมมาก ที่นี่ก็เลยตั้งเป้าใหม่อยากจะลดลง แต่การจะลดลงมันไม่ได้ง่าย ลดน้ำหนัก อาจจะไม่อยาก แต่การที่เราจะลดโดยให้สูญเสียกล้ามเนื้อน้อยที่สุดยาก  อย่างเพิ่มหรือลดน้ำหนักผมสามารถทำได้อย่างรวดเร็วอยู่แล้ว เพราะทำมาตลอด 10 ปีที่ผ่านมา

หนุ่ม กะลาหนุ่ม กะลา

หนุ่มๆ คนไหนอยากสุขภาพดีหุ่นเฟิร์มแบบ หนุ่ม กะลา ก็อย่าลืมแบ่งเวลาออกกำลังกายพร้อมทั้งกินอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ

อัลบั้มภาพ 21 ภาพ ของ ฟิตแอนด์เฟิร์มมาก หนุ่ม กะลา เล่าประสบการณ์บิ้วหุ่นจากลีนไปล่ำ