ซิกแพ็กแน่นๆ ในแบบของ เดี่ยว สุริยนต์

ซิกแพ็กแน่นๆ ในแบบของ เดี่ยว สุริยนต์

ซิกแพ็กแน่นๆ ในแบบของ เดี่ยว สุริยนต์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หน้าหล่อ หุ่นล่ำ ดูเหมือนจะเป็นคุณสมบัติของชายแท้ที่สาวทั้งหลายใฝ่ฝันอยากจะสอยมาเป็นแฟน แถมจะกลายเป็นคติฝังใจไปแล้ว ต้องบอกว่าคุณสมบัติอย่างหลังหลังคำว่า หุ่นล่ำ คือบุคลิกภาพที่เราสามารถสร้างตัวเองให้ดูดีได้ด้วยการออกกำลังกาย เพราะกำไรที่ได้คือสุขภาพที่แข็งแรง

เหมือนกับหนุ่มคนนี้ที่เขาใส่ใจและสนใจการดูแลสุขภาพสุขภาพอยู่เสมอ "เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล" ซึ่งผลลัพธ์ของการดูแลตัวเองของเขาเห็นได้การที่มีรูปร่างที่ดี มีซิกแพ็คแน่น ๆ ทำให้สาวน้อย สาวใหญ่ สาวเทียม กรี๊ดกันสลบ เวลาที่เห็นหนุ่มเดี่ยว ออกมาถ่ายแบบ โชว์กล้ามเป็นมัด ซิกแพ็คที่แลดูแข็งแรง

ไม่เพียงแต่เป็นไลฟ์สไตล์เท่านั้น หนุ่มเดี่ยว ยังเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์แนะนำเกี่ยวกับการออกกำลังกายให้รูปร่างหนุ่ม ๆ ดูดีและสมส่วน จนเรียกได้ว่าเป็นกูรูด้านสุขภาพและการออกกำลังกายอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ หนุ่มเดี่ยวบอกว่า เรื่องการดูแลรูปร่างให้เป๊ะอยู่เสมอนั้น มีอยู่ 3 หลัก เท่านั้นเองครับ
ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
พักผ่อนให้เพียงพอ
รับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์

ซึ่งทั้งนี้ ก็อยู่ที่การใส่ใจของแต่ละคนด้วยนะครับ ว่าจะมีเวลาให้กับมันมากแค่ไหน ถ้าอยากได้หุ่นเป๊ะๆ แบบหนุ่มเดี่ยว นี่ก็ต้องอดทน ใส่ใจ และใช้เวลาอยู่มิใช่น้อย

ส่วน Life Slyle ก็สะท้อนได้ถึง ความเป็น Sport Man มากอยู่ทีเดียว ในด้านการแต่งตัว ต้องมีความเป็น สปอร์ต ควบคู่กันเวลาไปออกงาน ผมขอแค่ใส่เครื่องประดับเพื่อให้ดูเด่นขึ้นมาอีกนิด อย่างเช่น เข็มขัด
รองเท้าที่ใส่ส่วนใหญ่จะผมเน้นเป็นรองเท้าผ้าใบเพราะจะมีความคล่องตัวสูง

การแต่งตัวของในวันสบาย ๆ ที่ไม่ได้ออกงาน ผมจะเลือกเป็นเสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น คล้ายชุดนักกีฬา หรือบางครั้งจะใส่เป็นชุดบาสไปเลย ที่ชอบเสื้อผ้าแบบนี้ เพราะว่าเสื้อผ้ากีฬาส่วนใหญ่มักจะให้ความสบายเวลาสวมใส่ และทำให้ผมมั่นในในลุคนี้ครับ

เครื่องประดับที่ผมนิยมใส่ติดตัวตลอดเวลา เป็นนาฬิกาครับ ผมเลือกเป็นกึ่ง Sport เพราะผมชอบการเดินทางด้วย นาฬิกาผมจะเน้นเป็นสายประเภทยางครับ เพราะมันจะทนกับทุกสภาพ ทุกกิจกรรมของผม

นี่แหละครับ Life Style ของหนุ่มเดี่ยว สุริยนต์ เรียกได้ว่า เป็นผู้ชายที่รักสุขภาพและการออกกำลังกายมากจริงๆ ใครที่อยากมีรูปร่างดีๆแบบนี้ ควรเอาเป็นแบบอย่างนะครับ

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.facebook.com/deawsuriyont

.......................................................................................

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ ซิกแพ็กแน่นๆ ในแบบของ เดี่ยว สุริยนต์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook