10 ดาราชายเล่นเซิร์ฟบอร์ด สาวๆ เห็นแล้วใจละลาย

10 ดาราชายเล่นเซิร์ฟบอร์ด สาวๆ เห็นแล้วใจละลาย

10 ดาราชายเล่นเซิร์ฟบอร์ด สาวๆ เห็นแล้วใจละลาย
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ช่วงเดือน พ.ค. - ต.ค. ของทุกปี เป็นช่วงที่เหมาะกับกิจกรรมทางน้ำอย่าง "เซิร์ฟบอร์ด" เป็นอย่างมาก ไม่แปลกที่ช่วงเวลาดังกล่าวเราจะเห็นหนุ่มๆ สายสปอร์ตที่ชื่นชอบความตื่นเต้นท้าทายออกไปโต้คลื่นบนผืนน้ำ ซึ่งภาพที่ออกมาบอกได้เลยว่า "เท่มาก" ขณะที่นอกจากการทรงที่ดี กีฬาประเภทนี้ยังสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อส่วนขาได้เป็นอย่างดี

ต้องบอกว่า ปัจจุบันกีฬาทางน้ำไม่ว่าจะเป็นกีฬาออกกำลังทั่วไปหรือกีฬาเอ็กซ์ตรีมก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น ซึ่งหากช่วงนี้ไม่ติดปัญหาโควิด-19 เราคงเห็นนักท่องเที่ยวเดินทางมาบ้านเราเพื่อเล่นกีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากลองกีฬาประเภทนี้ ปัจจุบันมีโรงเรียนที่เปิดสอนมากมายในราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

ด้านคนดังที่ชื่นชอบกีฬาทางน้ำอย่างเซิร์ฟบอร์ด ก็มีจำนวนไม่น้อย เคน ธีรเดช ถ้าว่างจากงานละครเมื่อไหร่ก็จะพาครบครัวไปผ่อนคลายเล่นเซิร์ฟบอร์ดอย่างสนุกสนาน ขณะที่ เป้ อารักษ์ ก็ตกหลุมรักกีฬาชนิดนี้มาหลายปีแล้ว ไม่แปลกที่เราจะให้คลิปโต้คลื่นของหนุ่มคนนี้บนอินสตารแกรมบ่อยครั้ง แชมป์ ชนาธิป นักแสดงคลื่นลูกใหม่ช่อง 3 ก็ชื่นชอบเซิร์ฟบอร์ดไม่น้อยเช่นกัน ยังไม่รวมคนดังคนอื่นๆ อีกมากมายอาทิ โจอี้ บอย, สน ยุกต์, แดน วรเวช, เขต ธาราเขต, โตโน่ ภาคิน, โต้ง ทูพี, เจ เจตริน เป็นต้น

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ

อัลบั้มภาพ 30 ภาพ ของ 10 ดาราชายเล่นเซิร์ฟบอร์ด สาวๆ เห็นแล้วใจละลาย