ผลไม้เพื่อผู้ชาย เสริมสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ

ผลไม้เพื่อผู้ชาย เสริมสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ

ผลไม้เพื่อผู้ชาย เสริมสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

หากเรื่องบนเตียงของคุณเริ่มถดถอยจากที่เคย และกำลังมองหาตัวช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศอยู่ โดยไม่อยากพึ่งยา สารเคมี หรือไวอาก้า คุณมาถูกทางแล้ว! เพราะเราจะมาแนะนำ “ผลไม้ เสริมสรรถภาพทางเพศชาย” ที่ควบคู่ไปกับการให้สุขภาพที่ดี อีกทั้งผลไม้ยังเป็นอะไรหาทานได้ง่ายมากและราคาไม่แพงอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วคงมีกำลังใจเพิ่มขึ้น พร้อมออกศึกคราวต่อไปกันแล้วใช่ไหมครับ ตามไปดูกันเลยว่าจะมีผลไม้ชนิดไหนบ้าง!

  • กล้วย เป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยโพแทสเซียม หาซื้อได้ง่าย และราคาไม่แพง ซึ่งโพแทสเซียมช่วยในระบบไหลเวียนของเลือดและหัวใจเป็นอย่างดี ซึ่งส่งผลดีต่อกิจกรรมบนเตียงของคุณให้อึดทนยิ่งขึ้นแน่นอน หากทานกล้วยเป็นประจำทุกวันจะช่วยจัดการและควบคุมความดันโลหิตของคุณให้ดีขึ้นอีกด้วย ได้สุขภาพดี ๆ และเสริมความฟิตปั๋งอย่างนี้ ต้องรีบซื้อมาทานกันแล้วครับ
  • สับปะรด เป็นผลไม้ที่กล่าวขานมาว่าช่วยให้รสชาติของจุดสุดยอดดียิ่งขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าคือเรื่องจริง! เพราะในสับปะรดมีเอมไซม์ Bromelain สามารถเพิ่มความต้องการทางเพศให้กับผู้ชายได้ ถือเป็นข้อดีหากคุณในวันที่คุณเหนื่อยจัดจนน้องชายไม่ทำงาน ก็แนะนำให้ช่วงก่อนหน้านี้กินสับปะรดเป็นของว่าง รับรองฟินทั้งคืน แต่ถ้าอยากให้รสชาติของจุดสุดยอดดี ต้องทานในปริมาณมากสักหน่อย ซึ่งจะเห็นผลแน่นอน
  • แตงโม เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ไลโคปีน เบต้าแคโรทีน และ Citrulline ซึ่งเป็นตัวช่วยดี ๆ ในการบำรุงน้องชายและอารมณ์ทางเพศของคุณเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเสริมปริมาณอสุจิ ช่วยทำให้หลอดเลือดได้รับผ่อนคลาย อันเป็นผลดีต่ออารมณ์อย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญช่วยลดความเสี่ยงของปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวอีกด้วย ข้อดีแต่ละอย่างของแตงโม จัดว่าสำคัญทั้งหมดในการออกศึกบนเตียงแต่ละครั้ง แถมราคาไม่แพง และหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย
  • สตรอว์เบอร์รี่ ผลไม้รสชาติดีที่ถูกปากใครหลายคน มีการประยุกต์ใส่กับอาหารคาวหวานหลายชนิด สตรอว์เบอร์รี่เป็นแหล่งรวมของวิตามินบี ซึ่งให้ประโยชน์แก่ร่างกายหลายอย่าง ทั้งช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน เสริมอารมณ์ให้ดีขึ้น ลดความวิตกกังวล บรรเทาอาการระคายเคืองผิว และที่สำคัญช่วยในเรืองของเพศด้วย โดยสัมพันธ์กับปริมาณของอสุจิ แต่หากลองทานคู่กับช็อกโกแลต ที่เต็มไปด้วย Methylxanthines สารช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ ก็จะยิ่งเสริมให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook